Xác thực việc đặt implant là gì, đặt sao cho thành công?

0
373

Đặt Implant là gì có lẽ la điều mà bất cứ ai mất răng và đang muốn phục hình lại cũng nên biết để chọn được cho mình cách trồng lại răng mất tốt nhất.

1. Đặt Implant là gì?

Đặt Implant là một trong những thao tác quan trọng và chủ chốt nhất trong tổ hợp các thao tác phục hình của kỹ thuật cấy ghép Implant. Đây là thao tác đặt chiếc trụ chân răng nhân tạo bằng chất liệu Titanium bền vững và lành tính vào trong xương ổ răng, tại vị trí mất răng.

Đó là cách hiểu dễ và ngắn gọn nhất cho thắc mắc đặt Implant là gì.

Xác thực việc đặt implant là gì, đặt sao cho thành công? 1Đặt Implant là gì, có phức tạp không?

2. Cụ thể kỹ thuật đặt Implant là gì?

Khi đặt Implant bạn sẽ được trải qua một tỏng những kỹ thuật phục hình có một không hai mà các kỹ thuật trồng răng khác không hề trải qua.

Trụ Implant sẽ được đặt vào trong xương ổ răng, tại đúng vị trí của chiếc chân răng thật đã mất. Do đó, trụ Implant sẽ làm nhiệm vụ thay thế hoàn hảo cho răng thật, lấp vào chỗ trống của chân răng thật. Đây cũng chính là mấu chốt giúp răng Implant duy trì được sự ổn định của cấu trúc răng và xương hàm, giúp tránh được các vấn đề thường thấy do mất chân răng gây ra.

Muốn đặt được trụ chân răng vào trong xương ổ răng, bác sỹ sẽ thực hiện các thao tác mở nướu để bộc lộ xương ổ. Tiếp đó, dựa trên những hình ảnh phim chụp xương hàm, bác sỹ sẽ đưa trụ chân răng Implant đi vào trong xương ổ bằng thiết bị hiện đại.

Chiếc trụ Implant này đặt vào trong xương với tỷ lệ chính xác, với độ nông sâu chuẩn và tương quan với các chân răng khác. Sau đó, chiếc trụ răng sẽ cần có thời gian để tích hợp với xương hàm. Khoảng thời gian này có thể kéo dài trong khoảng 3 – 4 tuần, cũng có thể lâu hơn đôi chút.

Xác thực việc đặt implant là gì, đặt sao cho thành công? 3Với đặt Implant, trụ răng Implant có vai trò đặc biệt quan trọng

3. Yếu tố nào quyết định việc đặt Implant là gì thành công tối đa?

Quan tâm đến việc đặt implant là gì mà không biết yếu tố nào ảnh hưởng đến sự thành công của ca phục hình Implant sẽ là một thiếu sót lớn.

Muốn đặt được trụ răng Implant vào trong xương đạt độ thành công tối da, quy trình phục hình này cần đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu sau đây:

– Trụ răng Implant đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chính hãng

– Kích cỡ trụ và kiểu ren trụ phù hợp với mật độ xương hàm của người phục hình

– Tình trạng xương hàm và nướu răng được thăm khám kỹ lưỡng

– Được áp dụng kỹ thuật cấy ghép hiện đại, nhờ các thiết bị tân tiến hỗ trợ.

– Được trực tiếp bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình Implant thực hiện đặt trụ Implant.

Xác thực việc đặt implant là gì, đặt sao cho thành công? 2Để đặt trụ Implant thành công, bạn cần thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín

Tất cả những yếu tố góp phần vào sự thành công của ca cấy ghép Implant này đều có thể được hội tụ đầy đủ khi bạn thực hiện phục hình Implant tại địa chỉ nha khoa uy tín và có thương hiệu nhiều năm.

Do đó, quan tâm đến việc đặt implant là gì, bạn không thể không bỏ công tìm hiểu về trình độ và năng lực của các địa chỉ nha khoa.

Nếu cần được hỗ trợ gì thêm về vấn đề đặt Implant là gì , bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN