Vòng 1 chuẩn là như thế nào, làm sao để có bộ ngực chuẩn mỹ học?

0
4712

Vòng 1 chuẩn là điều mà biết bao cô gái ao ước có được, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được ưu ái trời ban đó. Dưới đây là căn cứ để bạn biết được vòng 1 như thế nào là chuẩn cũng như làm cách nào để sở hữu 1 bộ ngực đẹp.

1. Vòng 1 chuẩn là như thế nào?

Có rất nhiều quan niệm về vòng 1 chuẩn bởi mỗi người sẽ có một ý kiến khác nhau. Có người cho rằng vòng 1 càng to càng quyến rũ nhưng trên thực tế điều đó hoàn toàn sai lầm, vòng 1 chỉ đẹp và chuẩn khi chúng cân đối với chiều cao, vóc dáng cơ thể, cân đối với số đo vòng 2 và vòng 3.

Vòng 1 chuẩn là như thế nào, làm sao để có bộ ngực chuẩn mỹ học? 1Vòng 1 chuẩn là có số đo phù hợp với vóc dáng cơ thể

Nhiều người cho rằng số đo vòng 1 chuẩn là 90 cm, tuy nhiên, đây chỉ là số đo chuẩn dành cho những cô nàng có chiều cao từ 1m70 trở đi, nếu bạn chỉ cao 1m50 mà vòng 1 của bạn to bằng đấy sẽ khiến cho người khác “khiếp sợ” đấy nhé. Theo các chuyên gia, số đo vòng 1 chuẩn tương xứng với chiều cao cơ thể như sau:

– Vòng 1 từ 76 – 80 cm tương xứng với người có chiều cao 150cm

– Vòng 1 từ 78 – 83 cm tương xứng với chiều cao 155cm

– Vòng 1 từ 83 – 86 cm tương xứng với người có chiều cao 160cm

– Vòng 1 từ 90-93cm phù hợp với người cao trên 170cm.

Đối với người Việt Nam nói riêng và người Á đông nói chung, vóc dáng nhỏ bé của người phụ nữ dao động trong khoảng 80-85cm là vừa vặn nhất, số đo này vừa tôn được những nét đẹp của cơ thể đồng thời chúng cũng không quá khiêm tốn với chị em.

Vòng 1 chuẩn là như thế nào, làm sao để có bộ ngực chuẩn mỹ học? 2Vòng 1 chuẩn đối với người Việt Nam và người Á đông trong khoảng 80-85cm

Bên cạnh đó, bạn cần tính số đo vòng 1 chuẩn dựa trên số đo vòng 2 và vòng 3 với công thức như sau:

+ Số đo vòng 3 trừ đi số đo vòng 1 bằng 0-2cm

+ Tổng số đo vòng 3 và vòng 1 chia số đo vòng 2 bằng 2,8cm.

2. Làm thế nào để có vòng 1 chuẩn mỹ học

Vòng 1 chuẩn giúp chị em tự tin hơn với chồng cũng như những người xung quanh, tuy nhiên bạn cũng không nên quá buồn khi không may mắn sở hữu vòng 1 khiêm tốn bởi có khá nhiều cách để cải thiện tình hình này như:

– Sử dụng các dụng cụ để nâng ngực như: áo lót nâng ngực, miếng dán nâng ngực, miếng lót nâng ngực,…

– Cân bằng chế độ ăn sao cho cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để vòng 1 phát triển

– Massage ngực hoặc thực hiện các bài tập đơn giản như tập thể dục tay không, tập tạ tay, bơi lội…

Vòng 1 chuẩn là như thế nào, làm sao để có bộ ngực chuẩn mỹ học? 3Nâng ngực nội soi là cách sở hữu vòng 1 chuẩn mỹ học, đúng số đo mong muốn

– Nâng ngực tại các bệnh viện thẩm mỹ là giải pháp sở hữu vòng 1 chuẩn, lâu dài bởi các cách trên đây chỉ mang tính chất tạm thời. Bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, túi ngực sẽ được đưa vào khoang ngực để giúp bạn sở hữu số đo như ý mà vẫn hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, sẹo khó bị lộ.

Để được tư vấn kĩ hơn về vòng 1 chuẩn cũng như có những giải đáp trực tiếp về cách sở hữu số đo ấy, bạn nên đến gặp bác sỹ thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm:

Phẩu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì ĐẸP & HIỆU QUẢ ?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2017

Tin tức liên quan

CHIA SẺ