Veneer sứ – bí quyết cho hàm răng đẹp long lanh chỉ sau 24 giờ

0
563
Veneer sứ - bí quyết cho hàm răng đẹp long lanh chỉ sau 24 giờ4

Không cần phải mài răng thật cũng không cần chờ đợi hàng tháng trời, Veneer sứ sẽ “giấu” đi tất cả những hình thể răng xấu xí, ố vàng, vỡ mẻ,…giúp phục hình lại hoàn toàn hàm răng kém thẩm mỹ, tạo răng xinh dưới mọi góc nhìn.

1. Veneer sứ là gì?

Veneer sứ là một lớp sứ mỏng từ 0,5-0,6 mm dán vào mặt trước của răng giúp phục hình lại hàm răng xấu xí, khắc phục các khuyết điểm răng thưa, ố vàng, xỉn màu, răng không chuẩn kích thước.

Bọc răng sứ hiện được coi là giải pháp phục hình răng an toàn, nhanh chóng. Kỹ thuật phục hình đơn giản phù hợp với tất cả mọi người.

Veneer sứ - bí quyết cho hàm răng đẹp long lanh chỉ sau 24 giờ1

Veneer sứ là một lớp sứ mỏng từ 0,5-0,6 mm

2. Mặt dán Veneer sứ áp dụng hiệu quả cho các trường hợp nào?

» Thẩm mỹ răng cửa thưa

Veneer răng sứ khắc phục hiệu quả để tình trạng răng cửa thưa. Giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng và khắc phục hoàn toàn vấn đề răng bị nhiễm màu do thực phẩm khi ăn nhai của các phương pháp khác.

» Phục hình cho răng bị vỡ, mẻ

Các trường hợp răng bị vỡ mẻ ở mức độ nhỏ thì hoàn toàn có thể áp dụng cách làm răng Veneer sứ. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer giúp hạn chế những tác động của vi khuẩn hay lực nhai đối với răng vỡ.

Veneer sứ - bí quyết cho hàm răng đẹp long lanh chỉ sau 24 giờ2

Veneer sứ hô biến hàm răng vỡ mẻ thành hàm răng đẹp chỉ sau 24 giờ

» Răng bị xỉn màu nặng

Dán Veneer sứ áp dụng hiệu quả đối với các trường hợp xỉn màu do nhiễm Tetracycline hoặc flo hoặc các trường hợp răng xỉn màu do bẩm sinh mà không thể tẩy trắng được. Đây cũng được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng.

» Khắc phục mòn men

Mặt dán Veneer sứ có thể che đi khiếm khuyết răng bị mòn men do tác động cơ học nghư ăn nhai, chải răng mạnh hay tác dụng hóa học của axit có trong thức ăn. Là giải pháp tối ưu để bạn có hàm răng đẹp, khỏe mạnh.

3. Tại sao nên dán Veneer sứ phục hình thẩm mỹ răng?

Làm răng sứ là một kỹ thuật phục hình hoàn hảo cho bạn hàm răng như ý với nhiều ưu điểm nổi trội mà các phương án khác không có.

Mặt dán Veneer sứ giúp răng trắng sáng tự nhiên

Với cấu tạo mỏng, được làm từ sứ nguyên chất, Veneer sứ giúp màu răng trở nên trắng sáng tự nhiên, đẹp hoàn hoàn hảo.

Hạn chế mài răng thật

Mặt dán Veneer sứ hạn chế mài răng thật do chỉ cần mài một lượng men răng nhỏ tương ứng với độ dày mặt dán là có thể thực hiện phục hình răng. Từ đó hạn chế mòn tủy răng, hạn chế tối đa xâm lấn, giúp bệnh nhân không ê buốt trong cả quá trình thực hiện.

Veneer sứ lành tính, bền đẹp và dài lâu

Veneer sứ lành tính, không biến đổi tính chất, không gây kích ứng, an toàn và phù hợp với cơ địa của tất cả mọi người. Độ bền chắc của Veneer sứ rất tốt, không dễ bị mòn, không vỡ mẻ hay bong tróc. Có thể duy trì được dài lâu.
Veneer sứ - bí quyết cho hàm răng đẹp long lanh chỉ sau 24 giờ3

Mặt dán Veneer sứ phục hình hàm răng đẹp hoàn hảo tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả phục hình răng tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người

4. Ưu thế vượt trội của Veneer sứ so với phương pháp bọc răng sứ

Chúng ta có thể thấy ưu điểm vượt trội của phương pháp làm răng Veneer sứ khi so sánh với phương pháp bọc răng sứ, cụ thể:

Khi thực hiện kỹ thuật dán Veneer sứ chỉ mài mặt trước của răng với lượng rất nhỏ, khoảng 0,3 đến 0,5mm, trong khi đó, kỹ thuật bọc răng sứ đòi hỏi phải mài toàn bộ mặt răng khoảng 0,6 – 2,5 mm có thể khiến bệnh nhân không thoải mái, gây ê buốt trong quá trình thực hiện. Đây là ưu điểm dễ nhận thấy nhất của phương pháp dán Veneer sứ so với bọc răng sứ.

Xét về mặt thời gian thì phương pháp làm răng Veneer sứ được tiến hành nhanh chóng hơn so với bọc răng sứ nên tiết kiệm được thời gian và cả chi phí.

5. Veneer sứ giá bao nhiêu tiền – bảng giá làm răng Veneer sứ chuẩn

Nhờ những ưu điểm hàng đầu của mình mà mặt dán sứ Veneer trở thành giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Vậy làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền?

Để biết câu trả lời, bạn có thể tham khảo bảng giá dán Veneer sứ chuẩn tại Nha khoa Kim – một địa chỉ làm răng Veneer sứ uy tín hiện nay.

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM Răng 4.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Veneer IPS E.Max Răng 7.500.000
Răng sứ – Tháo post phức tạp 1.000.000
Răng sứ – Tháo post thông thường 500.000
Tháo mão / Cầu răng 1 Răng 200.000
Răng sứ – Gắn lại mão sứ 1 Răng 300.000
Cùi giả đúc, trám tái tạo (không kèm mão) 1 Răng 500.000
Chốt sợi, tái tạo răng 2 chân (không kèm mão) 1 Răng 800.000
Chốt sợi, tái tạo răng 1 chân (không kèm mão) 1 Răng 600.000
Đóng post kim loại, trám (không kèm mão) 1 Răng 600.000

Qua bảng trên bạn đã có thể hình dung được một phần mức giá dán Veneer sứ. Tuy nhiên, giá cả chỉ là một phần, vấn đề chính bạn cần quan tâm hơn cả là kỹ thuật làm Veneer sứ. Do mặt dán Veneer sứ rất mỏng được dán ở mặt ngoài nên nếu thao tác không chuẩn thì hiệu quả phục hình sẽ không cao.

Do đó bạn cần tìm tới trung tâm nha khoa uy tín, có kỹ thuật làm răng Veneer sứ đảm bảo để thực hiện.

Dán Veneer tại Nha khoa Kim, bạn sẽ không phải lo lắng về hiệu quả phục hình. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, Nha khoa sẽ giúp bạn có hàm răng như ý. Các ưu điểm của mat dan su Veneer tại Nha khoa đã được kiểm chứng qua rất nhiều ca làm răng Veneer. Cụ thể:

–Răng Veneer sứ có màu sắc tự nhiên, đẹp tới từng milimet, mặt dán Veneer ôm khít bờ mô răng thật.

–Mặt dán không gây vướng víu, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai hằng ngày.

–Quá trình dán Veneer răng sứ thoải mái và dễ chịu. Thời gian được rút ngắn tối đa, chỉ sau 24h, các công đoạn làm răng Veneer sứ sẽ hoàn tất cho bạn sở hữu một hàm răng hoàn toàn mới.

Nếu bạn cũng đang tìm bí quyết để có hàm răng đẹp nhanh chóng chỉ sau 24 giờ, hãy làm răng Veneer sứ, chắc chắn bạn sẽ có hàm răng xinh như kỳ vọng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN