Tuyệt chiêu chữa răng vàng xỉn từ 4 loại quả – cải thiện tới 2 độ màu cho răng

0
1102

Nếu răng chỉ mới ở cấp độ màu vàng thì vẫn chưa đến mức không thể cứu vãn. Chị em chỉ cần nắm được tuyệt chiêu chữa răng vàng xỉn từ 8 loại quả sau đây là có thể cải thiện màu răng tới 2 độ nhé!

1. Chữa răng vàng xỉn chỉ bằng 8 loại quả quen thuộc

Hàm răng vàng xỉn là hàm răng mà men răng đã bị xâm nhập bởi các phân tử làm đổi màu rằng thức ăn, nước uống hoặc từ nhiều nguyên nhân khác. Thường khi màu răng ở cấp độ vàng thì men răng chỉ mới đổi màu ở bề mặt. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể trông cậy vào các cách khắc phục nhẹ nhàng để chữa răng vàng. 4 loại quả đặc biệt nhưng vô cùng quen thuộc sau đây lại chính là “tuyệt chiêu” giúp bạn thổi bay màu vàng xỉn của răng công hiệu nhé.

Tuyệt chiêu chữa răng vàng xỉn từ 4 loại quả - cải thiện tới 2 độ màu cho răng 1

* Quả chuối

Với quả chuối để tẩy trắng răng, bạn chỉ có thể sử dụng phần vỏ của nó. Mặt trong vỏ có tính chất làm sạch cao nhưng không tạo ra tác hại cho men răng như tính chất tẩy thông thường. Khi kết hợp với lực ma sát, chất làm sạch của vỏ chuối càng cho hiệu quả cao. Vì thế, khi áp dụng bạn chỉ cần dùng mặt trong vỏ chuối, chà nhẹ theo hướng từ chân răng ra rìa răng hoặc xoay tròn đều.

Với cách này, răng không chỉ sạch mà còn trắng hơn, đặc biệt độ bóng của răng tăng lên đáng kể sau khi áp dụng.

Tuyệt chiêu chữa răng vàng xỉn từ 4 loại quả - cải thiện tới 2 độ màu cho răng 2

* Quả chanh

Chanh có tính acid cao, nhưng nếu bạn tận dụng nó ở mức độ thích hợp sẽ cho hiệu quả tẩy màu rất cao. Tính acid trong nước cốt chanh sẽ làm sạch và làm các phân tự đổi màu bám ở men răng mất đi. Nhờ thế, sau thời gian áp dụng bạn sẽ có hàm răng trắng sáng hiệu quả.

Tuyệt chiêu chữa răng vàng xỉn từ 4 loại quả - cải thiện tới 2 độ màu cho răng 3

* Quả dâu tây

Trong dâu tây có một chất đặc biệt là acid malic và vitamin C vô cùng tốt cho răng. Khi ăn dâu tây hàng ngày các chất có lợi này sẽ tác động lên men răng, giúp men răng sạch và sáng lên rõ rệt. Để chữa răng vàng bằng dâu tây, bạn cũng có thể nghiền nhỏ dâu tây thành hỗn hợp sệt để ngậm lên các răng trong khoảng 10 phút/ lần. Duy trì 3 lần/ tuần để có kết quả tốt, riêng ăn dâu tây thì có thể duy trì mỗi ngày nhé!

Tuyệt chiêu chữa răng vàng xỉn từ 4 loại quả - cải thiện tới 2 độ màu cho răng 6

* Quả táo

Thói quen ăn mỗi ngày một quả táo không chỉ tốt cho cơ thể, thanh lọc đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa mà còn làm răng trắng sáng bất ngờ. Trong táo cũng có tính acid nhẹ, chua man mát nên khi tiếp xúc với răng kết hợp thao tác nhai nghiền, răng được làm sạch hiệu quả. Lâu dần, màu răng có thể được cải thiện đáng kể mà bạn không ngờ tới.

2. Cách chữa răng vàng xỉn cho hiệu quả tốt hơn

4 loại quả đặc biệt trên có thể đem lại hiệu quả nhưng chúng cần khá nhiều thời gian tiếp xúc với răng để phát huy tác dụng và cho bạn thấy sự hữu ích. Vì thế, cốt lõi của các tuyệt chiêu chữa răng vàng kể trên nằm ở việc bạn kiên trì và siêng năng tới đâu.

Tuyệt chiêu chữa răng vàng xỉn từ 4 loại quả - cải thiện tới 2 độ màu cho răng 8Biện pháp chuyên khoa mới có thể làm trắng răng nhanh chóng

Trong trường hợp bạn muốn có ngay hàm răng sáng bóng và trắng đẹp thì biện pháp chuyên khoa sẽ có lợi hơn. Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại mới giúp đánh bay các phân tử gây đổi màu răng một cách nhanh chóng dưới tác động mạn của thuốc tẩy trắng và sự hoạt hóa của các yếu tố ánh sáng hỗ trợ.

Tẩy trắng răng Bleach Bright là một trong những gợi ý tốt nhất mà bạn nên tham khảo nếu muốn chữa răng vàng hiệu quả và an toàn nhất. Công nghệ ứng dụng năng lượng và bước sóng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy đưa thuốc đi sâu vào men răng, làm răng trắng đều và tự nhiên nhất. Các thông tin chi tiết hơn về công nghệ, bạn có thể liên hệ theo số hotline 1900 6899 của Nha khoa Kim để được tư vấn tốt hơn nhé!

Xem thêm: http://cachlamtrangrang.net.vn/tay-trang-rang

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN