Nha khoa KIM đang là địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn uy tín

0
727

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Nha khoa KIM, em có nghe nói Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn uy tín phải không ạ. Em đang có dự định đến để trồng lại chiếc răng của bị mất. Nhưng em chưa biết ở nha khoa mình có những loại implant nào. Mong bác sỹ chia sẻ thêm cho em nắm được một số thông tin. Em xin cảm ơn! ( Đức Trí – Sài Gòn).

Trả lời:

Nha khoa KIM xin chào bạn Đức Trí.

Chúng tôi cảm thấy rất vui khi bạn đã quan tâm và chia sẻ những thắc mắc của mình về cho trung tâm. Sau đây bác sỹ chuyên khoa trồng răng implant tại Sài Gòn ở Nha khoa KIM sẻ giải đáp câu hỏi của bạn nhé.

Nha khoa KIM cơ sở trồng răng implant tại Sài Gòn được nhiều người tìm đến

Nha khoa KIM cơ sở trồng răng implant tại Sài Gòn được nhiều người tìm đến

Nha khoa KIM đang là địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn uy tín

Với chất lượng dịch vụ tốt cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nên khi nhắc đến dịch vụ trồng răng implant tại Sài Gòn thì chắc chắn ai cũng đều biết đến Nha khoa KIM.  Cơ sở nha khoa có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị răng -hàm-mặt cũng như nha khoa thẩm mỹ. Cho nên việc bạn chọn lựa Nha khoa KIM là điều hoàn toàn chính xác.

Nha khoa KIM đang là địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn uy tín 2

Tại Nha khoa KIM có rất nhiều các loại trụ implant

Về câu hỏi của bạn đặt ra chúng tôi xin giới thiệu cho bạn có 4 lại implant đang được Nha khoa KIM áp dụng vào trong điều trị đó là:

 Dentium Implant: Đây là loại implant được các nhà khoa học tại Mỹ phát minh ra. Chúng có đặc tính hài hòa với giải phẫu xương.

  • Ưu điểm của Dentium Implant là: Vật liệu này có khả năng tích hợp xương rất tốt. Cho nên trường hợp bệnh nhân có cở xương mỏng nếu sử dụng loại này rất thích hợp và đem lại hiệu quả tối đa.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng implant tại Vũng Tàu

 Nobel Biocare implant: Đây là loại có thể phù hợp với mọi loại xương hàm, chúng được thiết kế vững chắc và ổn định cho ngay cả những bệnh nhân mất răng lâu ngày. Vì thế đây là loại trụ implant đang được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các cơ sở nha khoa lớn.

  • Ưu điểm của Biocare implant: Loại vật liệu này có tính thích hợp cao với các loại xương xốp. Vì vậy những người cao tuổi nên lựa chọn loại implant này, đồng thời có thể phục hình thân răng ngay lập tức sau khi cấy ghép răng implant.

 YES Hàn Quốc: Đây là loại implant được nghiên cứu và phát triển của các bác sỹ tại Hàn Quốc. Do được nghiên cứu và phát triển sau với đặc tính vượt trội, an toàn phù hợp với mọi lứa tuổi nên đang được rất nhiều các cơ sở nha khoa danh tiếng trên thế giới áp dụng.

  • Ưu điểm của implant YES Hàn Quốc: Chúng có khả năng tích hợp xương nhanh, tăng khả năng lành thương nhanh chóng và có thể ứng dụng cho mọi trường hợp mất răng.

Nha khoa KIM đang là địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn uy tín 1

Khách hàng đến trồng răng implant tại Nha khoa KIM đều được bác sỹ tư vấn tận tình

 Mis Implant: Được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học tại Đức. Loại implant này cũng được nhiều người bệnh cũng như các bác sĩ nha khoa ưa chuộng, bởi tính phổ biến trong điều trị.

  • Ưu điểm: Thiết kế của Mis Implant khá đơn giản và có nhiều kích cỡ để phù hợp với những tình trạng bệnh nhân khác nhau.

Trong quá trình trồng răng implant, thì trụ implant đóng vai trò quan trọng trong kết quả của ca điều trị. Vì thế, việc bạn lựa chọn trụ làm răng implant phù hợp là điều rất quan trọng mà bệnh nhân cần tìm hiểu. Tuy nhiên, mỗi loại implant lại có mức chi phí khác nhau cho nên bạn cần tham khảo bảng giá trước khi đưa ra quyết định nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết mà bạn đang còn thiếu, mọi thắc mắc xin liên hệ tới Nha khoa KIM địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ