Giải đáp thắc mắc: Cách tìm địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt

0
308

Cấy ghép răng implant hiện đang là xu hướng mới giúp mọi người co thể khắc phục được các trường hợp mất răng, khuyết thiếu răng….Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt là điều mà khá nhiều người đang quan tâm.

1. Mách bạn: Cách tìm địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt

Ngoài các vấn đề về phương pháp cấy ghép implant thế nào, chi phí điều trị ra sao, răng sau khi trồng có thực hiện ăn nhai như răng thật không…Thì việc chọn lựa một địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt là điều mà bạn cũng cần phải quan tâm thêm. Bởi việc chọn đúng cơ sở cấy ghép implant uy tín giúp bạn có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn hơn.

Nên tìm đến nha khoa làm răng implant ở đâu tốt để điều trị

Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ trong việc lựa chọn nha khoa làm răng implant ở đâu tốt thì hãy lưu ý tới những vấn đề sau:

Bạn nên chọn những nha khoa danh tiếng nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn phải được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề và hoạt động

Cơ sở hạ tầng cũng có thể đánh giá một phần tới chất lượng dịch vụ. Vì việc đầu tư về cơ sở hạ tầng cách bày trí sang trọng cũng góp phấn tạo thêm không gian thoải mái cho khách hàng.

Việc lựa chọn địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt hay bất kỳ các địa chỉ phòng khám, nha khoa nào đó thì yếu tố bác sỹ rất là quan trọng. Bởi ca điều trị của bạn có thành công hay không đều phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sỹ.

Hệ thống công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại, được trang bị đầy đủ, phục vụ niềng răng điều trị sẽ giúp tăng độ chính xác, hiệu quả và an toàn.

2. An tâm đến Nha khoa KIM niềng răng điều trị

Nha khoa KIM là trung tâm làm răng implant ở đâu tốt mà bạn không nên bỏ qua nếu có ý định điều trị. Ngoài các cơ sở khác tại nhiều quận huyện của TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trên cả nước, Nha khoa KIM đang có 2 cơ sở lớn tại quận Tân Bình tại địa chỉ:

  • 708 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Q. Tân Bình, TP. HCM (Đối diện công viên Lê Thị Riêng)
  • 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM (Ngay chân Cầu Hoàng Hoa Thám)

Nha khoa KIM – Địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt nên chọn

Chọn đến Nha khoa KIM niềng răng, bạn có thể an tâm với kết quả điều trị và thẩm mỹ đạt được. Điều này là bởi Nha khoa KIM hội tụ đầy đủ các tiêu chí yêu cầu của một địa chỉ niềng răng uy tín.

– Nha khoa KIM đảm nhiệm thực hiện nhiều phương pháp niềng răng, đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Khách hàng đến niềng răng tại Nha khoa KIM sẽ được thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Bác sỹ sẽ tư vấn tình trạng sai lệch của răng, phương pháp điều trị giúp mang lại hiệu quả cao nhất để bạn nắm rõ cũng như an tâm điều trị.

Bệnh nhân được thăm khám bởi bác sỹ giỏi và nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị

– Quá trình niềng răng điều trị sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng. Toàn bộ cấu trúc xương hàm, tình trạng sai lệch của răng sẽ được chụp lại thông qua thiết bị X-quang ConeBeam CT 3D. Các dữ liệu thu được sẽ được phân tích trên phần mềm hàm mặt Vceph 3D, qua đó bác sỹ sẽ đánh giá, phân tích và lập kế hoạch niềng răng điều trị cụ thể cho người bệnh.

– Bác sỹ điều trị tại đây đều là những người giỏi nhiều kinh nghiêm trong điều trị

Đội ngũ bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ trực tiếp niềng răng điều trị. Với tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ giỏi sẽ tránh được sai sót, điều trị hiệu quả, đúng tiến độ và an toàn cho người bệnh.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Tất cả các vật liệu nha khoa, khí cụ được sử dụng được sử dụng trong quá trình niềng răng đều được kiểm chứng rõ ràng đúng nguồn gốc xuất xứ.

– Trong toàn bộ thời gian niềng răng bạn sẽ được nhân viên liên tục thăm hỏi, nhắc lịch điều trị nhằm đảm bảo tốt tiến độ chỉnh nha và kế hoạch điều trị.

Với chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt để tới điều trị. Chúc bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp sáng bóng và thẩm mỹ.

Có thể bạn đọc quan tâm

Xem thêm:

Trồng răng implant giá bao nhiêu

Dịch vụ trồng răng sứ 

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ