Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền – mức chuẩn và tiết kiệm nhất?

0
833

Implant là biện pháp cấy ghép răng giả thay thế cho răng thật với chất lượng tốt nhất hiện nay. Nhưng nếu trồng răng Implant giá bao nhiêu đang là vấn đề bạn băn khoăn thì các thông tin dưới đây đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn.

1. Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền – bảng giá tham khảo?

Trước hết cần khẳng định một điều rằng nếu so sánh trồng răng Implant với các hình thức phục hình khác thì giá ghép răng Implant khá cao, cao nhất trong các phương pháp khôi phục răng mất.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền - mức chuẩn và tiết kiệm nhất?Implant là hình thức phục hình có chi phí cao nhất trong các cách trồng răng

Do đó, nếu lựa chọn Implant để trồng răng giả thì bạn cần biết điều này để không cảm thấy bất ngờ trước các mức giá cắm ghép răng implant. Bởi vì dù bạn chọn loại răng nào thì chi phí vẫn ở mức trên trung bình. Nhưng bạn đừng vội nản vì còn nhiều cách để bạn giảm chi phí cấy ghép răng Implant xuống tối thiểu.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Yếu tố nào chi phối đến việc trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi bảng chi phí tổng hợp trên bạn có thể nhận thấy một điều, không chỉ có một mức giá duy nhất, mà bạn có thể lựa chọn tùy theo điều kiện chi trả của mình. Nhưng cơ bản việc trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền bị chi phối bởi các yếu tố sau:

– Loại trụ Implant:

Đây là yếu tố chi phối chính đến việc trồng răng Implant bao nhiêu tiền. Mỗi loại trụ được quy định một mức giá cụ thể do chính sách của hãng sản xuất quy định. Chi phí thường đi theo chất lượng và tính năng được nâng cấp thế hệ bao nhiêu, dòng cũ hay dòng mới,…

– Loại abutment:

Các chốt nối dài chân răng này cũng có các mức giá khác nhau, khi được sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí, nhưng về giá các loại trụ khi so sánh với nhau thì không chênh lệch nhiều.

Xem thêm: cấy ghép răng implant có đau không cách nào giảm đau hiệu quả nhất?

– Tình trạng xương hàm và mô nướu của bệnh nhân

Nếu bạn mất răng mà xương hàm và nướu hoàn toàn bình thường, nỗi lo cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền sẽ không đáng kể, và quá trình phục hình sẽ nhẹ nhàng, thuận lợi hơn cho người trồng răng.

Nếu bạn bị mất răng trong tình trạng xương hàm tiêu hõm, mô nướu teo, mỏng hoặc các răng kế cận khoảng trống mất răng đã xô lệch, răng implant giá bao nhiêu sẽ khác. Vì sẽ có những khoản phí phát sinh để khắc phục các vấn đề tiêu xương, teo nướu, ổn định lại răng xô lệch bằng khí cụ chuyên biệt, bằng phẫu thuật ghép xương, tái tạo nướu,…

– Mong muốn cụ thể của người mất răng:

Trong trường hợp bạn được lựa chọn do điều kiện cấy ghép Implant thuận lợi, bạn hoàn toàn có thể chọn loại trụ có chi phí phù hợp với điều kiện của mình mà bạn cho là tiết kiệm nhất.

3. Có cách nào tiết kiệm chi phí khi trồng răng Implant không?

Cách tiết kiệm chi phí trồng răng Implant tốt nhất đó là nên thực hiện phục hình sớm. Ngay sau khi mất răng, bạn nên có kế hoạch ngay cho việc trồng lại, nếu chọn Implant để làm răng giả thì càng cần tiến hành sớm. Khi đó, bạn sẽ ít phải chi trả thêm cho các chi phí phát sinh, lại trả qua quá trình phục hình dễ chịu và nhẹ nhàng nhất. Đó cũng chính là lời khuyên mà các chuyên gia phục hình Implant chuyên sâu tại Nha khoa Kim dành cho người đã và đang có nguy cơ bị mất răng vĩnh viễn, để không phải quá băn khoăn về việc trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-muc-chuan-va-tiet-kiem-nhat.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN