Trăn trở của khách hàng không biết niềng răng có đau không?

0
466

Nhiều người trước khi thực hiện niềng răng, họ có câu hỏi băn khoăn không biết niềng răng có đau không bởi  họ hình dung khi niềng răng phải đeo một bộ khí cụ nặng nề và cảm giác sẽ không thoải mái từ việc ăn uống cho đến vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên những suy nghĩ đó không còn phù hợp với hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Niềng răng có đau không ?

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ răng. Khi niềng răng gắn mắc cài nhiều người có suy nghĩ giống nhau sẽ cảm thấy khó chịu, vướng víu khi nhai thức ăn. Tuy nhiên, chuyên gia cũng khẳng định rằng cảm giác đó chỉ xuất hiện trong 1 tuần đầu và sẽ giảm dần hẳn. Sau 1 tháng theo như đúng lịch hẹn tái khám để bác sĩ tăng thêm lực ở mắc cài và dây thun để di chuyển của răng đúng vị trí thích hợp. Khi tăng lực mắc cài sẽ không hề ảnh hưởng đến răng của bạn như cảm giác bị ê buốt hay gây đau đớn gì.

>> Xem thêm: niềng răng để làm gì 
Trăn trở của khách hàng không biết niềng răng có đau không?-1

Lo lắng trăn trở không biết niềng răng có đau không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với trình độ kỹ thuật nha khoa đã hiện đại thì việc niềng răng hiện nay cũng đơn giản hơn rất nhiều. Hiện nay, phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng Speed hay mắc cài Damon Clear thực hiện rất đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Phương pháp này phối hợp với các khí cụ niềng răng như lò xo niti, hook, thun buộc… giúp quá trình niềng răng khách hàng không hề bị đau đớn và nhanh chóng thích nghi trong quá trình điều trị.

Từ câu trả lời tư vấn này, hy vọng bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi niềng răng có đau không rồi chứ.

Răng bị hô móm có nên niềng không?

Bên cạnh thắc mắc về niềng răng có đau không, thì nhiều khách hàng cũng đặt câu hỏi không biết việc hô móm nặng có nên niềng răng không?

Trên thực tế, kỹ thuật thực hiện niềng răng là quá trình sử dụng những mắc cài để căn chỉnh lại những chiếc răng mọc tại những vị trí chưa chuẩn xác chứ không có khả năng điều chỉnh hàm hô móm nếu nguyên nhân của tình trạng hô móm này xuất phát từ xương hàm.

>> Xem thêm: niềng răng hô mất bao lâu

Vậy nên, để xác định được phương pháp kỹ thuật phù hợp bạn cần trực tiếp đến với Bệnh viện KIM để được thăm khám và tư vấn, phân tích phương pháp phù hợp với bạn.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề niềng răng có đau không hay niềng răng hô có đau không hãy gọi 1900 6899 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện nha khoa KIM để được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trong ngành, hy vọng sẽ giúp bạn không còn trăn trở trước khi thực hiện niềng răng nữa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN