Trám răng thưa thẩm mỹ – “xóa sổ” khe thưa nhanh chóng bền chắc nhất

0
3117

Trám răng thưa là giải pháp thẩm mỹ “vẹn toàn” nhất cho những chiếc răng thưa kém thẩm mỹ. Đây là giải pháp có thể thỏa mãn được cùng lúc những yêu cầu về độ bền, thẩm mỹ tự nhiên, sự nhanh chóng và chi phí tiết kiệm.

1. Kỹ thuật trám răng thưa thẩm mỹ là gì?

Trám răng thưa thẩm mỹ là kỹ thuật sử dụng các vật liệu nhân tạo có tính chất và màu sắc tương đồng với màu răng để tạo hìn men răng nhân tạo cho các cạnh răng, giúp tăng chiều rộng cho răng, che khuất hoàn toàn các khe răng thưa.

tram-rang-thua-tham-my-xoa-so-khe-thua-nhanh-chong-ben-chac-nhat 1Trám khe răng thưa là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo che đi khe răng thưa

Sau khi trám răng thưa, những chiếc răng thưa sẽ trở nên sát khít lại với nhau, các cạnh răng liền kề, đều đặn. Miếng trám khe thưa và mô răng thật không có sự chênh lệch về màu sắc.

Xem thêm: giá trám răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim?

2. Trám răng thưa thẩm mỹ được thực hiện như thế nào

Khi trám răng thưa thẩm mỹ, bạn sẽ trải qua các bước sau đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng thưa, xác định mức độ nặng nhẹ của khe răng thưa và có những tư vấn cụ thể về hướng trám răng thưa cho bạn.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện hàn trám khe thưa, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bạn, để đảm bảo rằng các khe thưa hoàn toàn sạch sẽ, tạo điều kiện cho việc trám răng thuận lợi, miếng trám bám chắc trên các cạnh răng.

tram-rang-thua-tham-my-xoa-so-khe-thua-nhanh-chong-ben-chac-nhat 2Quy trình trám răng theo tiêu chuẩn Y khoa

– Bước 3: Thực hiện hàn trám

Những chiếc răng thưa được hàn trám lại bằng vật liệu composite. Bác sỹ sẽ tạo hình vật liệu tại cạnh răng sao cho có độ tự nhiên cao nhất, không có sự chênh lệch màu sắc giữa miếng trám và mô răng thật.

– Bước 4: Chiếu đèn đông cứng miếng trám

Sau khi vật liệu được tạo hình trên răng bác sỹ sẽ dùng đèn chiếu sáng để đông cứng miếng trám, giúp miếng trám bám chặt vào mô răng thật.

Sau đó, bác sỹ sẽ giúp bạn thử miếng trám về đồ bền và tránh sự vướng víu khi nhai cắn.

Xem thêm: trám răng thẩm mỹ có bền không thưa bác sỹ?

3. Hiệu quả trám răng thưa thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ có thể đem lại kết quả thẩm mỹ rất cao, tạo cho răng hết thưa một cách tự nhiên nhất.

chi-phi-tram-rang-thua-bao-nhieu-tien-ket-qua-co-ben-khong 21 chi-phi-tram-rang-thua-bao-nhieu-tien-ket-qua-co-ben-khong 22Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thưa tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

4. Nên trám răng thưa thẩm mỹ ở đâu tốt nhất?

Trám răng không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế cao trong tạo hình cạnh răng. Để làm được điều này, bác sỹ cần có tay nghề cao, có sự điêu luyện trong thao tác, có khả năng đánh giá và lựa chọn cấp độ màu tương đồng nhất với răng thật.

Thiết bị trám và hóa cứng vật liệu trám răng thưa thẩm mỹ cũng góp phần quan trọng giúp miếng trám trở nên bền chắc và thẩm mỹ nhất.

Khi đó, Nha khoa Kim là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bạn bởi hội tụ đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sỹ và y tá giỏi, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo giúp bạn hàn trám thành công với hiệu quả cao, thẩm mỹ tự nhiên tối đa.

Nếu cần tư vấn thêm về trám răng thưa thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ tới Nha khoa Kim theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp chi tiết hơn cho bạn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN