Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

0
372
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em cần trám răng để khắc phục các khiếm khuyết răng sứt mẻ, răng sâu và bị thưa nữa. Không biết là như thế thì trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em sợ đắt quá không đủ khả năng nên muốn tham khảo trước khi tới khám ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Lê Nguyên Thảo – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Nguyên Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng là gì? Trám răng là một trong những kỹ thuật nha khoa phục hình răng cho hiệu quả và thẩm mỹ cao, đặc biệt phù hợp với một số tình huống đặc biệt của răng và cho khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất, tốt hơn bất cứ hình thức thẩm mỹ răng nào khác.

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? 1

Vậy trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Nếu xét trên một đơn răng, giá trám răng bao nhiêu tiền không phải là vấn đề lớn. Bởi vì so sánh với tất cả các hình thức thẩm mỹ cũng như phục hình răng khác, trám răng là biện pháp có chi phí thấp nhất. Cụ thể bảng giá sau đây sẽ cho bạn thấy rõ điều này:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá có thể thấy mức chi phí trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền không cố định, mà có sự dao động tương đối. Mức thấp nhất có thể chỉ 100,000đ nhưng mưc cao hơn có thể lên tới 5,000,000đ tính trên một đơn răng. Sự chênh lệch này hoàn toàn không cảm tính mà phụ thuộc vào kỹ thuật hàn trám trực tiếp và vào loại vật liệu được sử dụng khi trám là gì.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc trám răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào chính tình trạng răng cần trám của bạn. Chiếc răng này bị tổn thương như thế nào, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định hướng trám phù hợp như thế ấy, và chi phối đến vật liệu trám cũng như chi phí cần chi trả.

Nếu răng của bạn chỉ bị sứt mẻ nhẹ, việc hàn trám đơn giản và chỉ cần dùng đến các vật liệu dạng lỏng dẻo thì chi phí sẽ thấp nhất.

Nếu răng bị sâu nhẹ và chữa tủy mà không phá hủy nhiều thành răng bên ngoài thì có thể trám bằng vật liệu dẻo với chi phí tiết kiệm. Nhưng nếu bạn chọn vật liệu thẩm mỹ, cứng chắc hơn thì phương pháp Inlay/Onlay sẽ được áp dụng và bạn sẽ cần phải chi trả mức giá cao hơn.

Trong trường hợp bạn phải trám nhiều răng cùng lúc, chi phí sẽ cộng thêm lên khiến cho giá hàn trám tổng thể cao hơn đơn giá theo nhưng bảng niêm yết.

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? 3

Rõ ràng, vấn đề trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu không phải do bác sỹ quy định mà do chính tình trạng răng của bạn quy định và chi phối chủ yếu.

Vậy nên thêm về trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu và muốn tiết kiệm chi phí khi hàn thì tốt nhất nên thực hiện sớm khi mô răng chưa bị phá hủy nhiều và tình trạng răng chưa phức tạp. Cho nên tốt nhất bạn không nên chần chừ mà cần đi nha sỹ sớm để được hỗ trợ tốt nhất. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN