Top những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng

0
1504
Top những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng2

Nhiều người vẫn buồn phiền vì hàm răng kém duyên của mình nhưng bạn không phải là người duy nhất vì trên thế giới có vô số người giống bạn, ngay cả họ là những ngôi sao nổi tiếng nhất. Điều này sẽ được chứng minh qua top những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng như sau đây.

1. Những hàm răng xấu nhất thế giới qua ảnh

Không phải ai sinh ra cũng có vẻ đẹp trời phú vì thế không quá ngạc nhiên khi rất nhiều người có hàm răng chưa chuẩn tỉ lệ. Tuy nhiên, vẫn có những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng vì sự chênh lệch quá lớn về tỉ lệ. Hãy cùng xem những hàm răng xấu nhất thế giới này qua các bức ảnh có thật như sau:

Top những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng1Hàm răng bất thường của cậu bé Wang Pengfei ở Trung Quốc

Top những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng2Người mẫu răng thưa Lindsey Wixson

Top những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng32 hàng răng mọc chồng trên cùng 1 hàm ở cậu bé 8 tuổi

Top những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng4Hàm răng hô hở lợi của cầu thủ ngôi sao người Brazil Ronaldinho 

2. Tiết lộ cách khắc phục những hàm răng xấu nhất thế giới hiệu quả

Nếu như ở các thế kỷ trước, chúng ta khó có thể can thiệp những hàm răng xấu xí để cho đẹp hơn thì ở thế kỷ XXI, các kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại đã được ra đời và được cải tiến vượt bậc có thể khắc phục triệt để tình trạng răng xấu, cho dù đó là những hàm răng xấu nhất thế giới. Các cách khắc phục cụ thể như sau:

− Trám răng

Với những hàm răng thưa ở mức độ nhẹ, răng bị sứt, mẻ, tổn thương… bạn có thể tiến hành trám răng thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật sử dụng vật liệu nhân tạo đắp lên răng để tạo hình lại thân răng, giúp răng sát khít lại với nhau (đối với răng thưa) hoặc bù đắp phần bị khuyết trên thân răng để giúp răng thẩm mỹ và đều đẹp hơn (đối với răng bị sứt, mẻ, …).

Top những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng5Trám răng là một biện pháp khắc phục hàm răng xấu nhất được áp dụng

Ưu điểm của cách này là nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn. Nhược điểm lớn nhất là phải phục hình sau thời gian sử dụng, nếu như chăm sóc tốt thì cũng chỉ có thể duy trì tối đa trong khoảng từ 1-2 năm.

− Bọc răng sứ

Những hàm răng xấu nhất thế giới hoàn toàn có thể được khắc phục bằng cách bọc răng sứ – một kỹ thuật nha khoa tiên tiến có khả năng tạo hình thẩm mỹ cho răng cả về màu sắc, hình thể và kích cỡ của răng.

Đây là cách bác sĩ mài chiếc răng thật cần phục hình, sau đó chế tạo 1 mão răng sứ sao cho chuẩn tỉ lệ nhất, sát khít với răng thật chụp lên trên. Cách này cho hiệu quả thẩm mỹ cao, có thể duy trì hiệu quả phục hình từ 10-20 năm thậm chí lâu hơn nếu biết cách chăm sóc tốt. Tuy nhiên, do phải mài răng nên bọc răng sứ không được khuyến khích áp dụng vì có thể gây xâm lấn răng.

Top những hàm răng xấu nhất thế giới khiến người đối diện phát hoảng6Bọc răng sứ cho răng xấu cũng là một giải pháp hiệu quả

− Niềng răng

Ham rang xau có thể được khắc phục triệt để vĩnh viễn nhờ hệ thống khí cụ gắn lên răng, giúp răng di chuyển dần dần về vị trí chuẩn trên cung hàm. Từ đó sắp xếp lại vị trí các răng, tạo khớp cắn chuẩn, giúp răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn. Cách này được đánh giá cao và được các bác sĩ khuyến khích áp dụng. Hiện nay, niềng răng là giải pháp tối ưu nhất có thể khắc phục mọi trường hợp răng sai lệch từ đơn giản tới phức tạp.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn phương pháp khắc phục những hàm răng xấu nhất thế giới bằng các biện pháp Nha khoa. Điều quan trọng nhất là hãy tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và điều trị. Tại Việt Nam, bạn có thể chọn Nha khoa KIM – một địa chỉ có hơn 15 năm xây dựng và phát triển, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững và các thiết bị tối tân, có thể giúp bạn khắc phục mọi trường hợp răng xấu.

Trên đây là tổng hợp những hàm răng xấu nhất thế giới. Nếu bạn cũng đang lo âu về vẻ thẩm mỹ của hàm răng, hãy tới Nha khoa KIM để được hướng dẫn cách khắc phục hiệu qủa nhất. Xem thêm :

Phẫu thuật hàm mặt – Giải pháp trị sai lệch khớp cắn nhanh, hiệu quả tức thì

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN