Tổng hợp thông tin về trồng răng giả vĩnh viễn hiệu quả nhất

0
422

Trồng răng giả vĩnh viễn luôn là yêu cầu cấp thiết của nhiều người nhằm thay thế một phần hoặc là toàn bộ răng đã bị mất vì 1 lý do nào đó với mong muốn chiếc răng mới của mình thật bền chắc và tồn tại càng lâu càng tốt.

Làm răng giả vĩnh viễn có thể khắc phục mọi hiện tượng mất răng và không thể tháo rời nếu không có sự giúp đỡ từ bác sĩ. Hiện tại, có hai giải pháp làm răng giả vĩnh viễn phổ biến đó là làm cầu răng và cấy ghép implant.

Phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn:

Trồng răng giả bằng cầu Răng Sứ:

Làm cầu răng sứ cố định là phương pháp phục hình răng chỉ áp dụng cho hiện trạng mất ít răng và các răng bên cạnh phải chắc khỏe để có được thể làm điểm tựa cho mão răng mới. Độ bền của cầu răng thường chỉ kéo dài từ 5– 7 năm, có thể sẽ lâu hơn nếu chăm chút tốt.

Tổng hợp thông tin về trồng răng giả vĩnh viễn hiệu quả nhất

Xem thêm: Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI năm 2017

Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ phải mài hai răng thật bên cạnh để làm cùi răng, nếu mài quá ít thì mão răng sẽ không được giữ chặt, nhưng nếu mài quá nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến mô răng thật và tủy răng.

Ngoài ra, do chỉ phục hình răng mà không hề có chân răng nên sau 1 thời gian có thể xảy ra hiện trạng tiêu xương hàm vì không còn sức nhai tác động xuống xương hàm. Do đó, giải pháp này thường có mức giá thấp hơn so với cấy ghép implant.

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng implant

Nếu như bị mất quá nhiều răng hoặc muốn có được một hàm răng chắc khỏe, có thể tồn tại lâu năm, thậm chí mãi mãi thì cấy ghép răng bằng implant chính là giải pháp tối ưu hơn với nhiều ưu điểm nổi trội hơn làm cầu răng.

Xem thêm: Làm răng giả loại nào TỐT NHẤT, BỀN CHẮC nhất hiện nay

Với phương pháp này không cần phải mài răng thật, 1 trụ implant sẽ được cấy thẳng vào xương hàm, chờ khoảng 1 thời gian sau khi implant tích hợp vào xương, 1 chiếc răng sứ như răng thật sẽ được gắn lên trên.

Răng implant có thể tồn tại độc lập, vì thế không hề xâm chiếm tới các răng bên cạnh. Không những đem đến một hàm răng đẹp, bảo đảm việc ăn uống bình thường, kỹ thuật phục hình răng này còn giúp ngăn chặn tình hình tiêu xương hàm hiệu quả về sau.

Nha khoa Kim – Địa chỉ trồng răng vĩnh viễn tin tưởng nhất

Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ trồng răng giả vĩnh viễn uy tín hiện nay. Tới với Kim bạn sẽ được thử nghiệm sự phục vụ tốt nhất với hệ thống máy móc, trang bị tiên tiến, cơ sở khám chữa đạt chuẩn.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo từ nhiều trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ mang lại cho bạn những kết quả mỹ mãn nhất. Bạn sẽ sớm có lại nụ cười và khả năng ăn nghiền của mình.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN