Tổng hợp thông tin từ A – Z về niềng răng nanh – hiệu quả vượt trội

0
1067

Ngày càng có nhiều người chịu hy sinh chiếc chìa khóa của nụ cười răng khểnh để tiến hành niềng răng nanh vì có hàm răng đều đẹp cân đối. Tại sao lại như vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Tại sao và ai nên niềng răng nanh

Răng nanh khi mọc khểnh sẽ mang đến cho nụ cười nét duyên ngầm rất ấn tượng và cuốn hút. Nhưng hiện nay, không ít người, đặc biệt là những người nổi tiếng đều có xu hướng đi niềng răng nanh mọc lệch để giảm độ khểnh cho răng, giúp răng có được sự đều đặn cân đối với toàn khuôn hàm.

Tổng hợp thông tin từ A - Z về niềng răng nanh - hiệu quả vượt trội 1Có nên niềng răng nanh hay không phụ thuộc vào mức độ khểnh của răng nanh

Sở dĩ có điều này là bởi họ hiểu được tác hại tiềm ẩn của việc duy trì răng khểnh hoặc chính họ cũng đang gặp một số vấn đề bất tiện do răng này gây ra. Cụ thể như:

– Gây vương trong anh uống, giao tiếp gần gũi tình cảm với người yêu, chồng hoặc vợ.

– Gây khó khăn trong vệ sinh răng miệng hàng ngày, khó chải sạch kẽ 3 răng, do thức ăn giắt nhét sâu không thể được lấy đi bằng bàn chải hay bằng cách súc miệng.

– Kẽ răng sẽ có thể sinh ra mùi hôi khó chịu

– Răng nanh mọc khểnh cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra tiêu xương ở vùng răng mọc, làm ảnh hưởng đến các răng kế cận răng nanh.

Vậy nên hầu hết những người có răng nanh mọc khểnh nên tiến hành niềng chỉnh để đưa tương quan răng về chuẩn trên cung hàm. Trong trường hợp răng nanh chỉ hơi vênh nhẹ răng trước, không tạo với 2 răng kế cận kẽ 3 răng và không gây ra khó khăn nào cho việc ăn uống giao tiếp cũng như vệ sinh răng hàng ngày thì có thể không cần niềng răng nanh.

2. Niềng răng nanh có hiệu quả cao không?

Khi niềng răng nanh thì bạn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị. Hàm răng có thể đạt độ đều đặn đặc biệt, răng nanh cân đối và hài hòa với toàn hàm răng. Trường hợp bạn không chỉ khểnh răng nanh mà khấp khểnh toàn hàm thì niềng răng chính là giải pháp chỉnh hình răng toàn hàm lý tưởng nhất.

Những hình ảnh niềng răng nanh sau đây sẽ cho bạn cái nhìn trực quan nhất:

3. Các bước cơ bản trong quy trình niềng răng nanh

Khi niềng răng nanh, bạn cần trải qua quy trình các bước sau đây:

– Bước 1: Khám và tư vấn

Việc thăm khám mức độ răng nanh khểnh để biết có cần điều trị hay không

– Bước 2: Chụp phim và lên phác đồ điều trị

Bệnh nhân được chụp phim khảo sát kỹ lương tình trạng răng và xương hàm để dựa vào đó bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ niềng răng nanh phù hợp nhất.

– Bước 3: Gắn mắc cài bắt đầu niềng răng

Những chiếc mắc cài sẽ được gắn lên răng và nối với nhau bởi dây cung. Bác sỹ sẽ thực hiện lực xiết đầu tiên cho giai đoạn niềng thứ nhất.

– Bước 4: Tái khám định kỳ trong thời gian niềng răng.

Bác sỹ sẽ cho bạn lịch tái khám định kỳ trong suốt quá trình đeo khí cụ niềng răng.

Tổng hợp thông tin từ A - Z về niềng răng nanh - hiệu quả vượt trội 2Quy trình niềng răng với các bước bài bản nhất

4. Chi phí niềng răng nanh có đắt không?

Niêng răng là dịch vụ có chi phí tương đối cao nếu tính ở chi phí ban đầu người điều trị phải bỏ ra. Và bảng giá niềng răng nanh chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

5. Địa chỉ niềng răng nanh tốt nhất

Niềng răng, đặc biệt là niềng răng nanh không dễ thực hiện và không dễ có kết quả như ý. Bởi đây là kỹ thuật khó, cần bác sỹ có tay nghề chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy khi niềng bạn cần tìm được địa chỉ uy tín để “trao niềm tin”.

Tổng hợp thông tin từ A - Z về niềng răng nanh - hiệu quả vượt trội 3Nha khoa Kim có đội ngũ bác sỹ giỏi và chuyên sâu uy tín trong chỉnh nha

Khi đó, Nha khoa Kim là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi nha khoa tập trung đầy đủ các điều kiện tốt nhất để giúp bạn có ca niềng răng nanh thành công. Bác sỹ có trên 15 năm kinh nghiệm và đặc biệt chuyên sâu về chỉnh nha, đã niềng răng nanh cho nhiều bệnh nhân với mức độ khểnh răng nanh phức tạp. Các khí cụ được sử dụng đều nhập chính hãng vật liệu hàng đầu Thế giới và được bảo quan trong điều kiện vô trùng đảm bảo. Vì thế bạn có thể yên tâm, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN