Nguyên nhân đầu vú bị thâm & Cách chữa hiệu quả nhất

0
463

Núm vú thâm không làm bạn bớt đi phần xinh đẹp trong mắt người đối diện nhưng có thể khiến bạn mất đi phân nửa sự tự tin trước người bạn tình của mình khi gần gũi.

1. Nguyên nhân của tình trạng núm ví bị thâm

Không phải ai cũng may mắn có được bầu ngực đẹp với núm vú hồng hào tươi trẻ. Có nhiều phụ nữ rơi và tình huống núm vú bị thâm với mức độ nặng ảnh hưởng đến sự tự tin khi tiếp xúc với bạn tình.

Tình trạng núm vú bị thâm có đáng lo không, khắc phục thế nào? 1Cho con bú cũng có thể khiến cho núm vú bị thâm

Vậy tình trạng này có nguy nhân từ đâu?

– Núm vú thâm ở hầu hết phụ nữ là do sắc tố da bẩm sinh, không liên quan đến các tác động nào khác. Đây là những trường hợp khi dậy thì, bầu ngực phát triển thì đầu ti đã bị thâm. Đặc điểm của những trường hợp bị thâm này thường là thâm đều từ quầng vào toàn bộ núm vú.

– Một số trường hợp bị núm vú thâm là do chà xát cơ học hoặc do sau sinh phải cho con bú trong thời gian dài. Ở những trường hợp này, màu thâm của núm vú thường không đều, có thể thâm bên ngoài và bên trong khi đầu ngực nỏ ra vẫn còn sắc hồng nhạt nhẹ nhàng.

Tình trạng núm vú bị thâm có đáng lo không, khắc phục thế nào? 2Đắp mặt nạ giúp cải thiện sắc tố núm vú

2. Cách khắc phục núm vú bị thâm hiệu quả

Tình trạng núm vú bị thâm hoàn toàn có thể khắc phục được bằng những cách khác nhau tùy vào mức độ thâm và điều kiện thực tế của “khổ chủ”.

– Nếu bị thâm không do bẩm sinh thì có thể lựa các biện pháp khắc phục tại nhà như dùng thực phẩm tự nhiên, đắp mặt nạ cho núm vú hoặc massage nhẹ nhàng để lưu thông máu và tuần hoàn trong bầu ngực và đâu ti.

Theo đó, nếu đắp mặt nạ thì nên dùng mặt nạ sữa tươi và trắng gà là tốt nhất, nếu dùng trái cây thì có thể dùng bơ, dâu tây, nha đam nhưng cần là thực phẩm sạch để tránh các chất có hại ngấm qua núm vú.

– Nếu núm vú bị thâm bẩm sinh thì khá khó chữa trị bằng các cách tự nhiên. Khi đó, nếu muốn làm hồng nhũ hoa, bạn chỉ có thể trông chờ vào giải pháp thẩm mỹ chuyên khoa.

Tình trạng núm vú bị thâm có đáng lo không, khắc phục thế nào? 4Thẩm mỹ làm hồng núm vú tự nhiên bằng phương pháp hiện đại

Biện pháp này không trải qua tiểu phẫu và chỉ dùng năng lượng đặc biệt kết hợp tinh chất để làm sắc tố da ở đầu vú cải thiện hơn. Quá trình làm hồng này tương đối nhẹ nhàng và không đòi hỏi phải trải qua xâm lấn nào nên người thẩm mỹ có thể yên tâm.

Không ít chị em đã cải thiện thành công nhũ hoa của mình và hoàn toàn hài lòng, không hề phải lo lắng về các vấn đề đau đớn, biến chứng liên quan..

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp làm hồng núm bị thâm, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Xem thêm:

TOP 5 cách làm núm vú hồng Tự nhiên – Hiệu quả ngay tại nhà

Dụng cụ kéo núm vú – giải pháp “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và phẳng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ