Tìm hiểu chính xác thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

0
746

Em sinh trẻ em được hơn năm nay, có lẽ vì cho em bé bú nên quầng vú bị tác động, lúc đầu cũng không đến nỗi giãn nhiều thế nhưng mãi đến hôm nay em thấy hiện tượng hơi nghiêm trọng làm mất làm đẹp nên khó chịu vô cùng. Em đã tìm tòi và được biết biện pháp làm nhỏ quầng vú có thể khắc phục nên muốn sử dụng thế nhưng em lại e sợ liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

thu-nho-quang-nguc

Tham khảo chính xác thu nhỏ quầng nhũ hoa có an toàn không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về chưa hiểu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Làm nhỏ quầng vú là chưa là phẫu thuật hơi đơn giản, giúp loại bỏ một phần làn da nhiễm hoocmon ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp quầng vú gọn gàng hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Bởi thế, đây là giải pháp có khả năng giúp bạn Giải quyết được tình trạng mà bạn đang lo ngại và kém không còn tự tin.

>>> Xem thêm: thực tế làm nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Vậy làm nhỏ quầng vú có đảm bảo không nguy hiểm không?

Tình trạng đảm bảo không nguy hiểm luôn là hiện tượng khiến nhiều người e sợ khi thực hành bất kỳ biện pháp thẩm mỹ nào. Bởi Ngày nay, có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng đạt được khách hàng ngày càng mất lòng tin. Vậy nên, nếu thực hành phẫu thuật làm nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin thì bạn yên tâm bởi đây là cách an toàn và không có ảnh hưởng gì đến hiện tượng sức khỏe của bạn.

Thứ nhất, thu nhỏ quầng vú là giải phẫu chỉ bóc tách vào phần ngoài, bác sĩ chỉ rạch ở bờ ngoài quầng vú, tiếp theo lấy bỏ một phần làn da nhiễm hoocmon thu nhỏ vùng quầng vú lại. Nên không làm tác động đến cấu trúc sâu bên trong của vùng ngực, hết sức chất lượng.

Thứ 2, thu nhỏ quầng nhũ hoa là mức độ bởi đây là biện pháp này cách làm bằng khoa học nội soi, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên không nhận thấy đớn đau chút nào. Và dùng thiết bị nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp kích cỡ được phóng đại lên gấp nhiều lần. Y bác sĩ sẽ thực hành định hình và thu nhỏ quầng vú 1 cách nhẹ nhàng , an toan không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

Không lo phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không khi thực hành tại Bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện KIM khi tiến hành chưa là phẫu thuật này bạn sẽ không phải quan ngại về độ đảm bảo không nguy hiểm và tính thẩm mỹ của cuộc mổ thu nhỏ quầng vú.

– Bạn sẽ được trải nghiệm các bước điều trị diệt trùng, đạt chuẩn đảm bảo không nguy hiểm của Bộ Y tế. Mọi khâu điều trị, phẫu thuật thật đều đã qua sự kiểm soát khắt khe, tỷ mỉ.

– Trong cuộc mổ bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc tiên tiến tân tiến với máy Vectra 3D Breast Sculptor, hệ thống máy đốt cao tầng, máy nội soi, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng…nên làm nhỏ quầng vú sẽ xảy ra ít xâm lấn, chính xác đến từng milimet, bạn không phải e dè phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không nữa.

– Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cho bạn là hàng ngũ bác sĩ đã thực hành thành tựu hơn 10.000 cuộc mổ. Bằng giỏi dày dạn của mình các bác sĩ sẽ biết được nên làm gì để trải lại cho bạn quầng vú và bầu ngực đẹp

– Hậu phẫu bạn sẽ được hàng ngũ nhân viên điều dưỡng săn sóc 24/24, vệ sinh vết thương và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu để đạt kết quả làm đẹp Tốt nhất.

Phẫu thuật làm nhỏ quầng vú có thể tránh được dứt điểm tình trạng quầng vú bị phì đại thế nhưng bạn nên chú ý rằng những nhân tố sau này (sinh con, chăm nom ngực…) có thể khiến nó tái phát trở lại. Thế nên ngoài việc tuyển lựa nơi chất lượng thì để đạt được kết quả làm đẹp trong tương lai bạn nên chăm nom ngực sau khi phẫu thuật cho hiệu quả theo đúng chỉ dẫn của Y bác sĩ.

>>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Nếu bạn còn bất luận vấn đề nào cần được giải đáp liên quan tới thu nhỏ quầng vú có đảm bảo không nguy hiểm không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được trả lời cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN