Tiết lộ những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đều “như bắp”

0
651

Dẫu cùng niềng răng khấp khểnh nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả đều tăm tắp “như bắp” đâu nhé! Cần có những bí quyết mà không phải ai cũng biết ngoài trừ một số ít những người đã từng trải qua niềng răng.

 

1. Niềng răng khấp khểnh có phức tạp không?

Nhìn chung niềng răng khấp khểnh mất bao lâu, phức tạp như bất kể ca niềng răng sai lệch nào. Những chiếc răng khấp khểnh thường là răng mọc lệch. Trường hợp nhẹ có thể chỉ sai khác về độ vênh của răng, nhưng nặng hơn có thể chệch ra khỏi hàm, lùi sâu vào trong vòm hàm hoặc đẩy lên cao trên cung hàm ngoài.

Khi đó, để kéo những chiếc răng này về chuẩn vị trí cung hàm, tương quan chuẩn như các răng khác, đều đặn và hài hòa với toàn hàm là quá trình không đơn giản.

Tiết lộ những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đều “như bắp” 1Niềng răng là kỹ thuật phức tạp, trong đó bao gồm cả niềng răng khấp khểnh

Xem thêm: phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Vì niềng răng là tác động đến một tổ chức liên quan tổng thể giữa xương hàm và tổ chức răng. Những “đối tượng” này đều không dễ thay đổi, muốn thay đổi cần có một khoảng thời gian đủ dài. Mặt khác, trong khi có sự thay đổi diễn ra, răng di chuyển phải đảm bảo không làm xáo trộn liên kết của khối xương với răng.

Nếu có bất cứ sai khác nào cũng có thể khiến cho chân răng lồi ra và kéo theo nhiều những sai lệch khác. Bởi vậy, niềng răng khấp khểnh không đơn giản so với tất cả các kỹ thuật điều trị nha khoa. Nhưng nếu so sánh với các trường hợp niềng răng sai lệch khác thì niềng răng khấp khểnh chỉ ở mức tương đương.

2. Những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đạt hiệu quả tối ưu

Muốn có ca niềng răng khấp khểnh thành công và hàm răng ổn định, đều “như bắp” bạn không thể không biết những bí quyết sau:

– Không thể thực hiện niềng răng tại địa chỉ thiếu uy tín

– Cần tìm hiểu kỹ về bác sỹ sẽ điều trị trực tiếp cho mình, hoặc bạn cũng có thể chủ động lựa chọn bác sỹ niềng răng giỏi trước khi tìm hiểu về địa chỉ nha khoa cụ thể

– Mắc cài kim loại tạo cho bạn cảm giác yên tâm hơn khi niềng răng nhé. Nếu có điều kiện về kinh tế có thể chọn mắc cài kim loại tự buộc để những chiếc răng di chuyển tốt hơn và ít gây ra cho bạn những rắc rối hơn.

Tiết lộ những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đều “như bắp” 2Các loại mắc cài tốt sẽ cho kết quả niềng răng khấp khểnh khả quan hơn

Xem thêm: giá phẫu thuật chữa móm

– Không thể lơ là trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày. Thậm chí bạn phải “thủ sẵn” một bộ đồ nghề trong túi để đi bất cứ đâu, sau khi ăn đều phải chải răng ngay. Những chiếc răng không sạch sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tốc độ niềng mà còn dẫn tới nguy cơ sâu răng cao sau khi tháo niềng.

– Hãy xem sự hiện diện của mỗi chiếc mắc cài là một “viên đá” gắn răng nhé! Nếu không bạn sẽ luôn cảm thấy ngượng ngùng mỗi khi cười. Việc bạn cười thoải mái, tự nhiên càng khiến cho người đối diện không chú ý đến việc bạn đang niềng răng.

– Tuân thủ tuyệt đối các mốc tái khám định kỳ. Đó là lúc bác sỹ kiểm tra tốc độ di chuyển răng và đánh giá hướng thành công của ca điều trị cho bạn theo các giai đoạn.

3. Kết quả niềng răng khấp khểnh theo các bí kíp

Những bí kíp niềng răng khấp khểnh trên đây chắc chắn sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc tạo nên sự thành công của ca điều trị. Hàm răng có thể đạt được hiệu quả đều đẹp tối đa.

Tiết lộ những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đều “như bắp” 5 Tiết lộ những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đều “như bắp” 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khấp khểnh tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho bạn nếu đang có nhu cầu chỉnh hình lại hàm răng khấp khểnh kém duyên. Cụ thể như thế nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline của địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn để được tư vấn thêm nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN