Thực hư uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không – làm rõ theo cơ sở khoa học

0
495

Sữa đậu nành thực sự có mang lại hiệu quả “thần kỳ” đến mức làm cho vòng nhảy size được hay không? Thực hư việc uống sữa đầu nành tăng vòng 1 không sẽ được làm rõ để chị em tham khảo nhé!

 

1. Tại sao có quan điểm uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không?

Đã từ rất lâu các chị em rỉ tại nhau về việc uống sữa đậu nành để làm tăng vòng 1, và coi đó là cách đúng đắn mà không cần kiểm chứng thực tế như thế nào. Vì vậy để làm rõ băn khoăn uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không của một số ít người có lẽ cần bắt đầu từ lý do tại sao tăng dụng nâng ngực của sữa đậu nành lại được “thần thành hóa” như vậy.

Thực hư uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không - làm rõ theo cơ sở khoa học 1Thực tế uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không?

Sở dĩ sữa đậu nành được cho là thức uống giúp tăng vòng một là bởi sữa này có thể cung cấp cho cơ thể rất nhiều estrogen. Đây lại chính là thành phần nội tiết tố kích thích sự phát triển của tuyến vú hiệu quả. Vì thế, người ta cho răng cứ cung cấp nhiều estrogen vào người thì ngực sẽ tự khắc to lên.

2. Thực hiện uống sữa đậu nành tăng vòng 1 như thế nào

Trong thực tế vẫn có những người có thói quen uống sữa đậu nành có vòng một nảy nở, to tròn. Đặc biệt là những người đã uống sữa đậu nành từ rất lâu và duy trì hàng ngày.

Điều này càng củng cố hơn niềm tin uống sữa đậu nành làm tăng size ngực của các chị em.

Và cách thực hiện thì rất đơn giản, chỉ cần uống sữa đậu nành là đã đủ cho một “bí quyết” cải thiện độ sexy cho vòng một. Nếu bạn muốn thử cũng có thể tham khao thêm một cách kết hợp của sữa đậu nành với các thực phẩm khác. Nhưng nếu thấy quá mất thời gian thì bạn chỉ cần uống sữa mỗi ngày là đủ.

Bổ sung thêm các món răng từ đậu nành cũng có tác dụng tương tự như uống sữa.

Thực hư uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không - làm rõ theo cơ sở khoa học 2Không ít người ngực to có thói quen uống sữa đậu nành nhiều năm

Xem thêm: Bí quyết tăng vòng 1 giảm vòng 2 nhanh nhất

3. Thực hư việc uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không?

Thực tế những trường hợp uống sữa đậu nành và có ngực to là một quá trình, nên đôi khi đó là sự nảy nở tự nhiên, theo gen di truyền, không hẳn là do tác dụng của sữa đậu nành.

Bởi vì ngoài ngực to và đầy đặn không phải chỉ do yếu tố estrogen tạo nên, còn rất nhiều điều kiện khác làm cho vòng một “đủ đầy” chẳng hạn như di truyền, chế độ dinh dưỡng, mang thai và nuôi con,…

Bản thân estrogen không quyết định ngực to hay nhỏ. Vì estrogen nạp vào cơ thể đôi khi không tập trung phát triển tuyến vú mà còn tác động đến nhiều vị trí khác trên cơ thể người phụ nữ. Vì thực tế có khá nhiều phụ nữ gầy, ngực lép nhưng nội tiết tố lại rất bình thường, estrogen không thiếu hụt.

4. Cẩn trọng khi uống quá nhiều sữa đậu nành tăng vòng 1

Tác dụng uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không chưa khẳng định được thực hư. Nhưng việc uống quá nhiều loại sữa này vào cơ thể với một số người lại không có lợi. Đặc biệt với những trường hợp bị u tử cung, u nang buồng trứng, ung thư tuyến vú, buồng trứng,… Bởi vì theo lời khuyên của các bác sỹ điều trị ung bướu, khi estrogen giảm thì nguy cơ mắc các bệnh ung bướu ở phụ nữ giảm, đặc biệt là u xơ tử cung, u tuyến vú và đó là nguyên nhân cường estrogen.

Thực hư uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không - làm rõ theo cơ sở khoa học 3Việc uống sữa đậu nành quá nhiều cần được cân nhắc kỹ

Cho nên hầu hết bệnh nhân đang điều trị các bệnh lý trên đều được chỉ định giảm thực phẩm chứa nhiều estrogen và tăng cường chất xơ.

Vậy nên chị em cần thận trọng ngay cả khi uống sữa đậu nành, cần thắc mắc kỹ việc uống sữa đậu nành tăng vòng 1 không, thực hư lợi hại như thế nào để sử dụng.

Xem thêm kiến thức nâng ngực:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN