Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

0
435

Câu hỏi: Y bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn tuy nhiên quầng vú của cháu có tình trạng lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo lắng sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất ngại. Cháu nghe nhiều người nói đi giải phẫu là hết nhưng cháu thấy sợ lắm, Y bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Tình trạng quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có thể bắt nguồn từ Nguyên nhân bẩm sinh hoặc do sự làm cho biến đổi hệ miễn dịch trong cơ địa người nữ giới sau khi sinh con. bởi thế mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Trong lúc gặp phải tình trạng này đều rơi vào tâm lý chung là mất tự tinlo ngại chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để chỉnh hình tình trạng này cũng như giúp phái yếu lấy lại tự tin với núi đôi của mình thì phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là giải pháp hoàn hảo nhất. nhưng để đánh giá thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang băn khoăn thì lại tùy thuộc vào không ít Yếu tố như địa chỉ làm đẹp, tay nghề Y bác sĩ, phương pháp tiến hành.

Hiện tại tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng thành tựu giải pháp thu nhỏ quầng vú bằng kỹ thuật nội soi, giúp đỡ cho hàng nghìn nữ giới phái nữ thoát khỏi nỗi lo vòng 1 kém duyên, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Chu trình giải phẫu thu gọn quầng vú an toàn.

Trao đổikhám toàn diện.

Trước khi tiến hành giải phẫu, quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp về các giải pháp không giống nhau. sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với Y bác sĩ về biện pháp điều trị thích hợp.

Bạn sẽ được khám tổng quát như xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe bao quát để loại trừ mọi nguy cơ dẫn tới rủi ro có khả năng gặp trong cuộc mổ, mang lại an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, xác định vị trí núm vú, tỉ lệ thu nhỏ, tạo hình mũi sao cho quầng vú cân xứng với bầu ngực, ứng dụng tính làm đẹp cao.

Thực hiện giải phẫu thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo thông số đã được đo vẽ và xem xét chuẩn xác từ trước, sau khi cắt bỏ phần mô và làn da dư. sau cùng Y bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau đó cắt chỉ bạn sẽ có vòng ngực trẻ trung và quầng vú được sửa đẹp theo mong muốn.

+ Hình ảnh đem nội dung mẫn cảm, bạn có cam kết muốn xem?

+ điều trị thu nhỏ quầng vú được thực hiện tại phòng phẫu thuật tân tiến, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tiên tiếnhàng ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, giúp việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn chần chừ về hiện tượng thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện trao đổi chi tiết hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN