Thu nhỏ quầng vú có hại không?

0
352

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em được biết thông tin giải phẫu có thể Khắc phục thực trạng quầng vú lan rộng, em có dự kiến muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, nhìn rất xấu. Em đang e dè vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong Y bác sĩ trao đổi giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Hiệu quả thành công giúp bạn hết lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc

* Lưu ý: uy tín phụ thuộc vào cơ thể và đường nét có sẵn mỗi người

Điều trị thu nhỏ quầng vú có hại không?

Chu trình thực hiện thu nhỏ quầng vú:

Thao tác 1: bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích cỡ quầng vú cần cắt bỏ cho cân đối với toàn bộ cơ cấu ngực.

Thao tác 2: sát trùnglàm tê vùng tiến hành

Thao tác 3: Y bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để cắt bỏ bớt tổ chức da thừa cách khéo léo. sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thao tác 4: quý khách có thể ra về và phục vụ tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

Thu nhỏ quầng vú có thể tiến hành riêng biệt hoặc kết hợp Bên cạnh đó nhiều phương pháp khác như thu nhỏ nhũ hoa, nâng ngực, khôi phục ngực xệ qua cùng một đường mổ này rất thuận lợi.

Chỉ sau 30-60 phút tiến hành, quý khách sẽ được sở hữu quầng vú mới đẹp rạng ngời, cân bằng, phù hợp với bầu vú và núm vú. sau khi kết thúc cuộc mổ, khách hàng đỡ mất thời gian phục hồi.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Giải phẫu thu gọn quần vú có hại không? trao đổi từ chuyên gia

Tình trạng quầng vú loang rộng xuất hiện nhiều nhất sau khi sinh con. quy trình làm cho biến đổi nội tiết cùng một vài Nguyên nhân làm cho quầng vú ngày càng lan rộng. thực trạng này không hề tác động đến sức khỏe thế nhưng lại làm mất đi làm đẹp cũng như sự không còn tự tin của phái đẹp em. Để nhanh chóng lấy lại được quầng vú gọn đẹp, phù hợp với bầu ngực, công nghệ thu gọn núm vú ra đời có khả năng cải thiện được những nhược điểm này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến công nghệ nâng ngực làm đẹp này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp tự nhiên.

Làm nhỏ quầng vú thực chất là cách điều trị cắt bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân làm nên tình trạng lan rộng. Do đó nó không tác động đến chức năng, cũng như không hề gây hại cho cơ thể con người. thế nhưng, để đạt được một kết quả mong đợi muốn mà không để lại bất cứ rủi ro nào lại tùy thuộc vào tay nghề cuả Y bác sĩ và các trang thiết bị. Bạn cần chọn 1 cơ sở thu nhỏ quầng nhũ hoa đáng tin an toàn để không cần phải ưu phiền rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được cho lời khuyên kĩ càngtrực tiếp về thu nhỏ quầng vú có hại không, tối ưu nhất bạn nên đến kham với bác sỹ để được trao đổi tối ưu nhất hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tham vấn các trường hợp cần chú ý nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN