Thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu – mức phí chính xác và ưu đãi nhất?

0
829
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho tôi hỏi là thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Tôi bị to núm vú bẩm sinh vì từ khi dậy thì đã thấy phát triển như vậy rồi. So sanh với bạn bè thì nó to hơn hẳn. Giờ em sắp lập gia đình muốn thu nhỉ núm vú trước khi cưới không biết sau này có ảnh hưởng đến việc nuôi con không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thu Vân – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu – mức phí chính xác và ưu đãi nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa cũng là một trong những thủ thật thẩm mỹ ngực phổ biến bởi không ít chị em gặp phải tình huống này. Đa số là do thay đổi tạo hình ngực sau sinh và cho con bú. Một số khác nguyên nhân là do bẩm sinh di truyền hoặc do sự thay đổi nào đó trong quá trình dậy thì khiến cho một phần khuôn ngực không đạt tỷ lệ cân xứng. Đây được xác định là thủ thuật nhỏ và có mức chi phí tương đối thấp.

Thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu - mức phí chính xác và ưu đãi nhất? 1Đầu vú to khiến bạn mất tự tin khi gần gũi chồng / người yêu?

Vậy thu nhỏ đầu vú đẹp giá bao nhiêu tiền – mức nào chính xác và ưu đãi nhất?

Nếu so sánh với các kỹ thuật thẩm mỹ ngực khác thì thu nhỏ đầu vú đẹp giá bao nhiêu tiền không phải là trở ngại lớn. Bởi vì chi phí thấp hơn nhiều so với các liệu pháp thẩm mỹ vòng một tương đương.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết chi tiết và có sự so sánh tốt nhất:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Nhìn chung, chi phí thu nhỏ đầu vú đang ở mức tương đối “mềm”, nhiều chị em có thể trang trải được xét trong điều kiện thu nhập bình quân / tháng tính trên đầu người hiện nay tại Việt Nam: 7 triệu đồng.

Thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu - mức phí chính xác và ưu đãi nhất? 2Chi phí thu nhỏ đầu vú thấp hơn so với các thủ thuật thẩm mỹ ngực khác

Do đó, nếu bạn tha thiết muốn thẩm mỹ thu nhỏ kích thước núm vú có thể tìm hiểu thêm và thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng tình trạng đầu vú hiện tại được xếp vào trường hợp “to” nhé. Bởi đầu vú chỉ được xem là to khi nó to quá cỡ, mất cân đối với kích cỡ chung của cả bầu ngực. Trong trường hợp đầu vú chỉ hơi nhỉnh hơn so với người khác, nhưng bầu ngực của bạn vốn cũng to hơn thì khả năng đầu vú của bạn là bình thường. Nếu bạn không chắc chắn về điều này thì cũng có thể đi thăm khám cụ thể để được đo vẽ và xác định chính xác đầu vú có bị to hay không.

Việc thu nhỏ đầu vú khi thực hiện cần phải tác động tới da hoặc tổ chức đầu vú để loại bỏ bớt sau đó khâu thẩm mỹ lại. Tác động này sẽ không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và nuôi con của phụ nữ nếu được thực hiện một cách bài bản, đảm bảo tiêu chuẩn y khoa.

Thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu - mức phí chính xác và ưu đãi nhất? 3Các bác sỹ sẽ thăm khám và giúp bạn biết khi nào thì được xem là đầu vú to cần thẩm mỹ

Riêng về mong muốn hưởng mức giá ưu đãi hơn khi thẩm mỹ thu nhỏ đầu vú, bạn có thể chọn thời điểm thực hiện vào các dịp tri ân khách hàng hoặc khuyến mại của địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Khi đó, mức chi phí niêm yết trong bảng giá sẽ được chiết khấu một phần, giúp bạn bớt đi lo lắng về việc thu nhỏ đầu vú đẹp giá bao nhiêu tiền.

Xem thêm: Phẫu thuật thu gọn núm vú có đau không và cách khắc phục?

Nếu cần tư vấn gì thêm về các thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN