Thông tin chi tiết các cách làm răng khểnh giả Hot nhất 2017

0
580

Để làm răng khểnh giả bạn có khá nhiều lựa chọn, bao gồm cả tới phòng nha và tự thực hiện tại nhà. Chúng tôi xin tổng hợp đầy đủ các thông tin kỹ thuật, giá cả và hướng dẫn cách làm để bạn lựa chọn sử dụng nhé!

1. Cách làm răng khểnh giả tại nhà

Với những bạn chỉ thích dùng răng nanh như “phụ kiện” thôi sẽ thường chọn cách làm răng khểnh giả bằng các loại răng nanh giả có thể tự gắn tại nhà. Kiểu này linh động trong đeo và tháo khi cần cho nên đang là “mốt” của nhiều bạn trẻ cá tính và thích có sự đổi khác trong những dịp hoặc sự kiện đặc biệt.

Thông tin chi tiết các cách làm răng khểnh giả Hot nhất 2017 1Những cặp răng nanh giả như thế này khá tiện lợi khi sử dụng để độ răng nanh

 

Với cách làm răng khểnh tại nhà này bạn không cần đến phòng nha hay nhờ tới nha sỹ. Chỉ cần tìm mua một cặp răng nanh giả trên mạng và gel gắn đi kèm là có thể biến hóa nhanh chóng với răng khểnh giả.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều shop bán răng nanh giả, thường là các shop online bán với giá dao động khoảng từ 80.000 – 200.000 ngàn đồng / 1 cặp răng nanh. Tùy vào độ cao cấp của răng nanh giả mà giá bán chênh lệch.

Cách dùng loại răng nanh này cũng khá đơn giản. Răng đã được thiết kế theo dạng chữa V, kẹp luôn vào mặt trong và mặt ngoài của răng nanh và gắn cố định bằng gel. Bạn có thể chọn kích cỡ răng nanh giả cho phù hợp với kích cỡ răng thật của mình.

2. Cách làm răng khểnh giả bằng trám đắp composite

Đây là cách làm răng khểnh giả cần nhờ tới nha sỹ và thực hiện tại phòng nha. Chất liệu sử dụng là composite – vật liệu chuyên dùng để hàn trám răng thẩm mỹ.

Khi thực hiện, bác sỹ chỉ cần dùng composite có màu giống với màu răng của bạn để đắp lên trên răng nanh làm răng dày lên và dài ra tạo cảm giác răng khểnh ra ngoài.

Thông tin chi tiết các cách làm răng khểnh giả Hot nhất 2017 2Đắp răng nanh tạo độ khểnh cho răng là cách cho hiệu quả nhanh, đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí

Xem thêm: Niềng răng có đau không quyết định bởi những yếu tố nào?

Kỹ thuật này không tốn kém, chỉ tương đương với hàn trám răng thông thường vào dao động khoảng từ 200.000 – 500000 ngàn đồng/ 1 răng. Những chiếc răng này sẽ duy trì được khá lâu, cho tới khi nào có những va chạm làm bung bật sứt mẻ hoặc tới khi chất liệu composite chuyển màu xỉn và bạn cần thay thế. Vì tốc độ xỉn màu của composite nhanh hơn nhiều so với răng thật.

Khi nào muốn bóc miếng đắp composite bạn cần nhờ tới nha sỹ mới bóc được và xử lý lại mặt răng thật đảm bảo hơn. Với cách làm răng khểnh này bạn có thể bóc miếng đắp ra bất cứ khi nào muốn mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của răng thật.

3. Cách làm răng khểnh giả bằng răng sứ

Cách làm răng khểnh giả bằng sứ lựa chọn của những tính đồ cá tính thích “độ răng nanh” để chơi trội với độ tự nhiên nhất. Bởi vì dùng răng sứ làm răng khểnh là cách độ răng nanh “đúng điệu” tự nhiên nhất.

Khi làm, bác sỹ sẽ dùng một thân răng bằng sứ có hình dáng giống như răng nanh gá lên thân răng bên dưới cung hàm tại vị trí răng nanh. Hoặc trong những trường hợp có răng nanh hơn chếch, bác sỹ sẽ tạo hình lại chiếc răng bằng răng sứ để răng có độ khểnh tự nhiên mà không cần đắp thêm răng.

Thông tin chi tiết các cách làm răng khểnh giả Hot nhất 2017 3Răng khểnh bằng sứ là cách “độ” răng nanh thành răng khểnh đúng điệu của dân chơi

Xem thêm: Top 4 lợi ích của niềng răng đến 90% mọi người “không ngờ tới”

Lựa chọn biện pháp này bạn cần chấp nhân sự tốn kém và cần thực hiện mài một phần men hoặc cả men và ngà răng thật mới thực hiện được. Và bạn cũng sẽ mang chiếc răng sứ khểnh đó suốt đời. Dù cả khi ban không muốn có răng khểnh nữa thì cũng cần dùng một thân răng sứ mới thay thế cho chiếc răng sứ khểnh cũ.

Hy vọng những phân tích chi tiết về từng cách làm răng khểnh giả trên đây sẽ giúp bạn có những phân biệt rõ hơn giữa các cách độ răng nanh thành răng khểnh để có lựa chọn phù hợp nhất với sở thích của bản thân nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN