Niềng răng hô khoảng bao lâu để có hàm răng đẹp như ý?

0
343
Niềng răng hô khoảng bao lâu để có hàm răng đẹp như ý?-2

Câu hỏi:

Chào bác sỹ niềng răng! Em bị răng hô từ nhỏ, có hai chiếc răng của to hơi nhô phía bên ngoài. Sắp tới em muốn sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em niềng răng khoảng bao lâu để có hàm răng đẹp? Xin cảm ơn bác sỹ (hoamit.@yahoo.com)

Trả lời :

Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn từ hòm thư tư vấn nha khoa dentistry.edu.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “niềng răng hô  khoảng bao lâu” của bạn như sau:

Niềng răng là gì?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha khá phức tạp và không thể mong chờ kết quả ngày một ngày hai. Xét về thời gian của những ca niềng răng thông thường, người niềng răng sẽ phải đeo mắc cài trong khoảng trên dưới 2 năm và hàm duy trì khoảng hơn 1 năm, còn tùy theo bạn đang ở độ tuổi nào và cơ địa từng người mà thời gian niềng răng có thể ngắn hơn hoặc dài hơn. Thời gian niềng răng hô còn phức tạp hơn so với răng thưa hay răng khấp khểnh.

Niềng răng hô khoảng bao lâu để có hàm răng đẹp như ý?-1

Thời gian niềng răng hô khoảng bao lâu?

Niềng răng hô khoảng bao lâu để có hàm răng đều, đẹp?

Trong khoảng thời chỉnh răng hô, bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau để tăng lực xiết răng. Qua 1 giai đoạn tăng lực, răng của bạn sẽ chuyển sang sang một giai đoạn mới tiếp theo để răng đạt được độ đều đẹp, thẩm mỹ hơn. Quãng thời gian thực hiện tăng lực sẽ không cố định là trong khoảng bao lâu cho từng trường hợp mà thì thời gian bác sĩ nha khoa chỉ định tăng lực sẽ khác nhau. Có nghĩa là thời gian niềng răng chỉnh nha của bạn và những giai đoạn cụ sẽ phải phụ thuộc vào chính tình trạng răng hô của bạn như thế nào.

Cho nên, muốn xác định chính xác niềng răng hô khoảng bao lâu, bạn nên đến nha khoa để được  thăm khám cụ thể bởi chính bác sỹ điều trị cho bạn.

Khi đến với nha khoa KIM, bạn sẽ được các bác sỹ sẽ giúp đỡ, thăm khám và tư vấn cho bạn. Đặc biệt, khi lựa chọn điều trị tại nha khoa, bạn sẽ được niềng răng chỉnh hô sử dụng công nghệ mắc cài 3M UGSL. Công nghệ này đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi tới nha khoa KIM. Vậy bạn đặt ra câu hỏi tại sao lại được khách hàng lựa chọn nhiều như vậy? Bởi công nghệ này có thể tạo ra khả năng di chuyển giữa những chiếc răng trên một hàm răng rất bền bỉ, ổn định và hiệu quả nhanh chóng hơn. Và như mong muốn của khách hàng hiệu quả, giá trị chỉnh nha của công nghệ này chỉ mất trong khoảng thời gian ngắn hơn rất nhiều so với khi chỉnh răng hô bằng mắc cài hay những kỹ thuật thông thường khác. Điều hơn là vừa rút ngắn được thời gian cho các giai đoạn tăng lực, giúp răng nhanh chóng đi về vị trí mới như mong muốn của khách hàng, lại vừa đảm bảo cho răng và xương hàm ổn định trở lại sau khi kết thúc điều trị.

Tìm hiểu thêm: hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền

Công nghệ mắc cài 3M UGSL, hiện đang là công nghệ chỉnh nha hàng đầu được các bác sỹ thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth sáng chế thành công, công nghệ này đã được chứng nhận bởi Y khoa Quốc tế và độ tin cậy cao và phải trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn, được các chuyên gia khuyên dùng cho tất cả các trường hợp răng mọc sai lệch, khấp khểnh,…đặc biệt là răng hô – móm.

Xem thêm: trồng răng implant có đau không

Lựa chọn công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi niềng răng chỉnh hô hiệu quả và trong khoảng thời gian ngắn nhất để có được hàm răng đẹp như ý.

Chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp trung tâm để được bác sỹ chuyên sâu và chuyên môn giỏi về niềng răng để thăm khám và tư vấn thời gian niềng răng hô khoảng bao lâu.

Chúc bạn sớm có nụ cười duyên dáng, tự tin.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN