Thay đổi ngỡ ngàng diện mạo trước và sau khi niềng răng

0
1117

Nếu một ca niềng răng được thực hiện dựa trên đầy đủ các điều kiện tốt nhất, đảm bảo cho niềng răng thành công thì trước và sau khi niềng răng sẽ là sự thay đổi hoàn toàn vượt bậc cho nhan sắc của người điều trị.

 

1. Hình ảnh trước và sau khi niềng răng khác nhau thế nào?

Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân có hàm răng xấu và sai lệch đã trải qua niềng răng và đạt được kết quả thành công. Hàm răng của người điều trị trước và sau khi niềng răng có diện mạo tương đối khác nhau.

Những hình ảnh của các bệnh nhân đã được bác sỹ tại Nha khoa Kim điều trị sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn:

Thay đổi ngỡ ngàng diện mạo trước và sau khi niềng răng 1 Thay đổi ngỡ ngàng diện mạo trước và sau khi niềng răng 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi … tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Xem thêm: niềng răng 1 cái giá bao nhiêu

2. Trước và sau khi niềng răng sẽ có những gì thay đổi

Niềng răng là kỹ thuật điều chỉnh răng, giúp những răng sai lệch đạt được độ thẩm mỹ tối đa. Ngoài sự đều đặn trong sắp xếp răng trên cung hàm mang lại giá trị thẩm mỹ, người điều trị còn có nhiều sự thay đổi khác theo hướng tích cực nhất trước và sau khi niềng răng:

– Khớp cắn chuẩn cân đối, hài hòa

– Khuôn miệng hài hòa với cả khuôn mặt

– Các kẽ răng khấp khểnh không còn giắt nhét thức ăn và dễ dàng được làm sạch nên tránh được mùi hôi, tránh răng bị mảng bám, bị cao răng và bị sâu răng cũng như bị nhiều các bệnh lý răng miệng khác.

– Đặc biệt khi niềng, dù chỉ tác động đến răng nhưng do sự di chuyển này của răng làm mở rộng và cân đối vòm hàm nên có thể giúp nửa dưới khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối, nhẹ nhàng hơn.

3. Chiêm ngưỡng nhan sắc của các sao trước và sau khi niềng răng

Rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới đều đã có diện mạo đẹp hơn bội phần trước và sau khi niềng răng. Ở Việt Nam nhưng năm gần đây mới chỉ có một số các Sao mới chú trọng đến chỉnh nha để có răng đều đẹp, nhưng ở nước ngoài, hầu hết các sao đều đã được chỉnh nha từ thuở niên thiếu.

Có thể kể đến những trường hợp niềng chỉnh sau đây đã tạo nên sự thay đổi hoàn toàn khác cho không chỉ răng mà cả khuôn mặt, thậm chí làm thay đổi hoàn toàn số phận của một người:

Thay đổi ngỡ ngàng diện mạo trước và sau khi niềng răng 3Diva Hồng Nhung sau khi niềng răng

Thay đổi ngỡ ngàng diện mạo trước và sau khi niềng răng 4Ca sỹ Bảo Thy trước và sau khi niềng răng

Thay đổi ngỡ ngàng diện mạo trước và sau khi niềng răng 5Angelababy trước và sau khi niềng răng

Xem thêm: niềng răng có phải nhổ răng không

Như vậy nếu được điều trị tốt nhất thì trước và sau khi niềng răng sẽ là sự thay đổi hoàn hảo cho khuôn mặt mà bất kỳ người có răng xấu và sai lệch nào cũng nên niềng răng để đẹp hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ