26.5 C
Vietnam
Thứ Sáu, 17 Th8 , 2018
Thẩm mỹ răng hô _Giải pháp giúp hàm răng hô trở lên...

Thẩm mỹ răng hô _Giải pháp giúp hàm răng hô trở lên Đều Đẹp_Thẩm Mỹ

0
934
Thẩm mỹ răng hô _Giải pháp giúp hàm răng hô trở lên Đều Đẹp_Thẩm Mỹ

Hàm răng hô luôn luôn khiến bạn cảm thấy ngại ngùng mỗi khi đi ra ngoài đường và rụt rè trong giao tiếp. Tâm lý lúc nào cũng lo sợ bạn bè chêu chọc mình. Vậy để khắc phục hàm răng hô cần phải làm gì? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách thẩm mỹ răng hô trở lên đều đẹp tự nhiên.

Phương pháp thẩm mỹ răng hô bằng kỹ thuật niềng răng

Bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa như: dây cung, dây thun, mắc cài niềng răng để di chuyển chỉnh sửa những chiếc răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hamg. Giúp hàm răng cân đối, hài hòa, nụ cười duyên hơn… và cũng là cách thẩm mỹ răng hô đơn giản, hiệu quả cao với chi phí không hề cao.

Thẩm mỹ răng hô _Giải pháp giúp hàm răng hô trở lên Đều Đẹp_Thẩm Mỹ
Phương pháp thẩm mỹ răng hô bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài

Ngày nay, với sự phát triển mạnh trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Có rất nhiều các loại mắc cài niềng răng được sáng chế ra và ngày càng trở nên đa dạng hơn. Ví dụ như:

+ Niềng răng mắc cài: mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự đóng.

+ Niềng răng không mắc cài(Niềng răng trong suốt, niềng răng vô hình): Niềng răng không mắc cài Invisalign & Clear Aligner

Đặc biệt, với 2 phương pháp trên việc sự dụng niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài mặt trong giúp bạn có thể niềng răng mà không gây sự chú ý với người khác.

Nhược điểm:

– Sử dụng mắc cài chỉ mang lại hiệu quả trong các trường hợp bị hô do răng còn những trường hợp bị hô do lợi sẽ không đạt hiệu quả tối ưu.

– Thời niềng răng thường kéo dài trong một thời gian dài từ 2 đến 3 năm.  tùy thuộc vào thể trạng, cơ địa của mỗi người.

– Chi phí khá cao với loại niềng răng không mắc cài. Nên mọi người cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Phương pháp thẩm mỹ răng hô hiệu quả nhờ mài răng

Phương pháp thẩm mỹ răng hô hiệu quả nhờ mài răng
Chỉnh răng hô thẩm mỹ bằng phương pháp mài răng

Kỹ thuật mài răng là một trong những giải pháp truyền thống làm răng bớt hô đã được á

p dụng từ khi ngành nha khoa mới hình thành ở nước ta. Thực chất của kỹ thuật này là quá trình mài đi những phần nhô cao của răng hô ra bên ngoài.

Nhược điểm:

– Mài răng chỉ giúp khắc phục được tình trạng hô do răng và chỉ áp dụng trong những trường hợp bị hô nhẹ và bị hô ở 2 răng cửa.

– Cách mài răng chữa răng hô này tác động không tốt đến chân răng và chức năng của răng.

– Xâm lấn khá nhiều đến cấu trúc răng vì vậy ít được bác sỹ khuyến khích sử dụng.

Tài liệu tham khảo thêm: Niềng răng móm mất bao lâu thời gian để được hàm răng ” Đẹp ” tự nhiên

Phương pháp thẩm mỹ răng hô bằng phẫu thuật

Nếu bạn vẫn muốn biết có cách nào để khắc phục răng hết hô nhanh chóng, hiệu quả như mong muốn. Thì nên áp dụng thẩm mỹ răng hô bằng phương pháp phẫu thuật này.

Phương pháp thẩm mỹ răng hô hiệu quả nhờ mài răng
Thẩm mỹ răng hô bằng phương pháp phẫu thuật đem lại hiệu quả rất cao

Cách điều trị: Sử dụng thiết bị chụp cắt xương siêu âm chuyên dụng đó là: Z-BSSO. Thiết bị này giúp cắt và trượt đẩy hàm hô về vị trí cân đối, an toàn. Sau đó sử dụng thiết bị nội soi cùng đầu camera, khuếch đại những hình ảnh hàm hô móm lên màn hình hiển thị. Từ đó giúp bác sĩ cắt và trượt đẩy hàm hô móm về trí đã được tính toán như phác đồ điều trị đã đề ra.

Phương pháp này khá phức tạp đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề chuyên môn cao. Kết hợp với các máy móc thiết bị hiện đại thì mới có thể thực hiện được. Chi phí cho 1 ca điều trị khá cao, tuy nhiên hiệu quả thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cao hơn rất nhiều, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài, răng đều, đẹp tự nhiên

Bài viết hữu ích:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ