Thăm khám chữa trị kéo núm vú bị tụt

0
414

Chữa trị kéo núm vú bị tụt một phương pháp tin cậy để Giải quyết tình trạng tụt núm vú, một thực trạng sức khỏe tương đối thông dụngnữ giới nữ giớigây không ít những phiền toái về chức năng lẫn chăm sóc sắc vẻ đẹp.

Dụng cụ kéo núm vú - giải pháp

Hiệu quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thay thế các nguyên liệu công cụ kéo núm vú

(Lưu ý: hiệu quả kéo núm vú còn phụ thuộc vào tình trạng núm vú và cơ thể của mỗi người)

Tụt núm vúthực trạng thực trạng sức khỏe trong đó núm vú bị tụt vào trong tổ chức tuyến vú thay vì nhô ra ngoài. Bệnh thường trở nên cụ thể xung quanh tuổi dậỵ thì ở khỏang 2% phụ nữ. đa số các khách hàng, tụt núm vú là bẩm sinh. nhưng, một số núm vú trở nên bị tụt sau khicho con bú khi tổ chức thẹo làm bóp méo các ống sữa, làm ngắn chúng và kéo đầu của núm vú vào trong. Núm vú tụt có khả năng do chấn thương, viêm tuyến vú hoặc nhiễm trùng ống sữa, do giải phẫuvú hoặc ung thư vú. Sự tụt của núm vú có thể xảy rađàn ông tuy nhiên hiếm hơn. quan tâm dụng cụ kéo núm vúphương pháp “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và nhẵn

Núm vú tụt dấu hiệu như 1 khe hở hay một cái lỗ như trên vú tại vị trí của núm vú, bình thường ở cả 2 bên vú nếu tình trạng là bẩm sinh, hoặc ở 1 hoặc hai vú nếu Nguyên nhân là mắc phải.

Tụt núm vú, với sự biến hình dạng về hình thể và sự cân xứng của vú, có thểCăn nguyên gây rakhó chịu và căng thẳng cho nhiều nữ giới, tác động đến hình ảnh bản thân và sự tự tin. Đôi khi, tụt núm vú có khả năng cải thiện chức năng như không thể cho con bú hoặc khó khăn trong việc vệ sinh núm vú, dẫn tới đỏ làn da hoặc nhiễm trùng và tình trạng này thường không được điều trị.

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt ra sao ?

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt bình thường được thực hiện dưới làm tê tại chỗ và kéo dài khỏang 30-60 phút. Có một ít khó chịu khi sử dụng thuốc tê từ khoảng 10 giây và sau đó giải phẫu sẽ không đau. Khó chịu này có khả năng giảm sút tối thiểu bằng cách sứt thuốc dung dịch gây têtrước khi phẫu thuật.

Bình thường, Y bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở đáy của núm vú Trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. sau đó Y bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Đây là 1 động tác tinh tế để bảo tồn tối đa các ông dẫn sữa. 1 khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng tới giới hạn độ nhô thông thường, những mũi khâu hơn thế nữa sẽ được tạo nên bên trong để làm vững bềntăng cường nền của núm vú và giúp giữ lại sự thò ra ngoài của núm vú. Những mũi khâu trong này sẽ tự tiêu trong qua trình liền sẹo và không cần lấy bỏ. vết rạch sẽ rất khó nhân thấy và sẽ hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú.

Trong một số quý khách tụt núm vú quá nặng, đôi khi cần phải phẫu thuật cắt các ống dẫn sữa bị co rút hoặc ứng dụng một số vạt tổ chức (vạt làn da bóc biểu bì hay vạt tuyến vú) để nâng suy giảm cho nền núm vú.

>>> Xem thêm:Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, “đẹp trên từng milimet”

Có 3 chỉ số nặng của tụt núm vú:

Độ 1: Núm vú bị tụt vào trong nhưng có khả năng lộn ra ngoài bằng tay (thông qua kích thích như massage xung quanh quầng vú) hoặc khi phản ứng với nhiệt độ lạnh. Nó có thể giữ nguyên ở ngoài trong 1 giai đoạn. Các ống dẫn sữa thường không bị thương tổn và sự cho con bú là có khả năng.

Độ 2: Núm vú bị tụt và khó được lộn ra ngoài hơn. Sự lộn ra ngoài hầu hết không bao giờ kéo dài. Núm vú trở lại hiện trạng tụt vào trong gần như ngay lập tức. Sự cho con bú là có khả năng nhưng không Đảm bảo (thường bị tác động hơn).

1 số bệnh nhân bị tụt núm vú độ một, hai có khả năng vận dụng khí cụ núm vú (nipplette device), hút và kéo nhẹ nhàng núm vú ra ngoài. Nếu sự hút được vận dụng liên tục cho các ống sữa bị căng chặt sẽ gây ra sự kéo dài ra của núm vú và ứng dụng nó về vị trí thông thường. thông thường, Tốt nhất nên thử khí cụ hút trước nhất vì đây là biện pháp đơn giản, ít tốn kém.

Đối với một số nguời mà thủ pháp này không có uy tín thì sự tụt núm vú cần được chữa trịbằng phẫu thuật.

Độ 3: Núm vú bị tụt nặng và rất khó hoặc không bao giờ lộn ra ngoài được. Các ống sữa thường bị co rút và sự cho con bú là không thể. nữ giới với núm vú tụt độ 3 có khả năng bị nhiễm trùng, ban đỏ ở da hoặc trường hợp về vệ sinh.

Có nhiều giải pháp phẫu thuật tạo hình không giống nhau đã được miêu tả để tái hiện lại hình thể phẫu thuật thông thường của núm vú. Việc chọn lựa kỹ thuật hài hòa tùy theo mức độ tụt núm vú và đề nghị cho con bú của người bệnh.

Những điều cần cân nhắc trước điều trị kéo núm vú tụt

Bạn nên được tư vấn với Y bác sĩ để được biêt về một vài biện pháp chữa trị, để được biêt nhiều hơn về một số giải pháp giải phẫu kéo núm vú tụt khác biệt, có thể giúp bạn quyết định lựa chọn giải pháp hiệu quả nhất phù hợp với tuổi, thực trạng sức khỏe và mong muốn bản thân.

một trong những để ý trước tiên cần trao đổi với Y bác sĩ của bạn là bạn có mong muốn cho con bú trong khoảng thời gian dài hay không. Nếu tiêu chuẩn tụt của núm vú đến mức mà sự cho con bú là không thể trong mọi khách hàng, thì biện pháp chữa trị kéo núm vú tụt được vận dụng đầu tiên là tạo mộthình thể chăm sóc sắc vẻ đẹpcân xứng của núm vú ở hai bên.

Nếu sự tụt núm vú ít trầm trọng hơn, phương pháp giải phẫu được vận dụng tập trung vào việc bảo tồn hoặc sữa chữa những ống sữa với mục đích giữ lại nhiều nhất có thể khả năng cho con bú, và cũng sở hữu độ nhô núm vú bình thường.

Không phải phần đông các điều trị viên đều thực hiện cùng một kỹ thuật, vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng bác sĩ mà bạn lựa chọngiỏi và kỹ năng về loại về loại điều trị này.

Kết quả sau phẩu thuật kéo núm vú bị tụt :

Vững bền chăm sóc sau phẫu thuật tái tạo cấu trúc chữa tụt núm vú rất nhanh. Đau và sưng nề nhẹ với sự bình phụchoàn tòan trong vòng vài ngày tới một hai tuần. chủ yếu các hoạt động bình thường có khả năng tiến hành gần như rất nhanh chóng. Tắm bằng vòi hoa sen có thể được cho phép trong những ngày sau đó, chỉ được cắt bỏ sau 4-7 ngày. người bệnh được khuyên ứng dụng nịt ngực được lót mềm trong 2 tuần nữa.

Kết quả sau phẫu thuật kéo tụt núm vú là lâu dài. Bạn sẽ tìm thấy lại 1 sự không còn tự tin mới với một hình thể bình thườngtương hợp của vú và núm vú.

Tùy theo mức độ trầm trọng của sự tụt núm vú và tiêu chuẩn điều trị được đề nghị, khả năng cho con bú có thể được nghỉ dưỡng tuyệt đối hoặc 1 phần, tạo nên một sự bằng lòng lớn đối với nhiều bệnh nhân trẻ tuổi.

>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu bạn còn bất cứ chần chừ nào cần được trao đổi thêm, vui lòng liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chuancommenau.info/phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN