Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?

0
373
Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ? 3
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng của em khá đen nên muốn tẩy trắng nhưng thực hiện tại nhà thôi ạ? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu ạ? Nếu nhờ đến các bác sỹ tư vấn và hướng dẫn cách tẩy thì có được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Lý Thanh Dung – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Dung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Không khó để tẩy trắng răng để có màu răng trắng sáng hơn, bởi vì hiện đã có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể áp dụng và có thể đem đến hiệu quả khả quan. Theo đó, mỗi cách giúp bạn tẩy trắng răng khác nhau sẽ có mức chi phí riêng, cho nên bạn chọn cách tẩy trắng răng nào thì giá tẩy trắng sẽ tương tự như thế.

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ? 1Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Vậy tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?

Khi tẩy trắng răng tại nhà bạn có thể chọn một trong các cách sau đây, bạn chọn cách nào thì chi phí sẽ tương ứng như thế.

– Tẩy trắng răng bằng các cách tự chế

Các cách tẩy trắng răng tự chế có thể hiểu là thực phẩm tự nhiên và các mẹo vặt. Những cách này bạn có thể tự lựa chọn và mua loại thực phẩm có tác dụng tẩy trắng phù hợp với mình để sử dụng. Chi phí trong trường hợp này khá rẻ nên không đáng để lo lắng, nó phụ thuộc vào việc bạn sử dụng loại thực phẩm và mẹo vặt nào.

– Tẩy trắng răng bằng cách mua các sản phẩm tẩy trắng

Những sản phẩm tự tẩy trắng răng tại nhà có thể kể đến như miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng răng hoặc máng ngậm trắng răng. Những sản phẩm này bạn có thể tự sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Bạn cũng có thể tự mua những sản phẩm này không mấy khó khăn. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn tuân thủ những nguyên tắc về an toàn cho lợi và mô mềm.

Chi phí cho các sản phẩm này có thể nói là vô kể bởi được bán théo giá thị trường do nhà sản xuất quy định hoặc do chính người bán quy định. Cho nên, trong trường hợp này tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu phụ thuộc vào chính bạn, do bạn lựa chọn sản phẩm và địa chỉ mua sản phẩm. Tốt hơn cả bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn nơi mua.

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ? 2Giá tẩy trắng răng tại nhà phụ thuộc vào sự lựa chọn sản phẩm của bạn

– Tẩy trắng răng tại nhà với sự hỗ trợ của các bác sỹ

Khi bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ nha khoa, bạn có thể sử dụng gói tẩy trắng bằng máng tẩy thực hiện tại nhà mà các nha khoa áp dụng. Lúc này, bạn cũng ngậm máng tẩy nhưng máng tẩy này được thiết kế cho vừa vặn với hàm răng của bạn và chỉ định nồng độ thuốc tẩy trắng răng tại nhà phù hợp nhất cho bạn.

Lúc này, việc tẩy trắng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất cho bạn. Nhưng vấn đề tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu sẽ có thể cao hơn hoặc tương đương với một số sản phẩm tẩy trắng răng mà bạn tự mua.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Đây là bảng giá đang áp dụng tại Nha khoa Kim nên nếu cần tư vấn gì thêm về việc tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN