Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền – Bảng giá TIẾT KIỆM nhất 2017

0
301

Việc sở hữu hàm răng trắng sáng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Chính vì thế, nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để có được hàm răng như ý. Tuy nhiên, tẩy trắng răng giá bao nhiêu vẫn là vấn đề khiến mọi người phải bận tâm.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu, mức giá hợp lý tại nha khoa Kim?

Theo sự phân tích của các chuyên gia thì tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố:

+ Tay nghề bác sĩ: Hiện nay, tại nha khoa Kim với hơn 50 bác sĩ tu nghiệp từ nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ kiến thức về nha khoa và các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt. Tại đây, các bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm qua các khóa đào tạo hoặc qua trao đổi với chuyên gia nước ngoài. Chính vì thế, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Kim có trình độ tay nghề cao, đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tay nghề bác sĩ

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Xem thêm: Bột trắng răng eucryl có hiệu quả không

+ Mức độ nhiễm màu của răng: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng màu răng của bạn. Tùy theo độ cứng của men răng mà có người tẩy trắng răng xong sẽ trắng lên nhiều hoặc có người lại ê buốt nhiều. Chính vì thế, căn cứ vào từng mức độ răng xuống màu mà điều trị để đạt hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

+ Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội: Ngoài ra, thì yếu tố công nghệ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu. Hiện nay, Nha khoa Kim đang ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile, đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao. Tẩy trắng răng Brite Smile giúp tẩy trắng răng nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe, giúp duy trì hiệu quả tới 3 năm và không bị nhiễm màu trở lại.

Tẩy trắng răng Brite Smile giúp tẩy trắng răng nhanh chóng

Tẩy trắng răng Brite Smile giúp tẩy trắng răng nhanh chóng

Xem thêm: Làm trắng răng ở đâu tốt nhất hà nội

Có thể sử dụng máng tẩy trắng đối với trường hợp răng bị nhiễm màu nhẹ. Nhưng đối với trường hợp nhiễm màu nặng thì cần phải kết hợp tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng răng bằng laser. Khi đó, giá tẩy trắng răng sẽ cao hơn mức bình thường. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới mức chi phí tẩy trắng răng


Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố: địa chỉ nha khoa, tay nghề bác sĩ, công nghệ… Chính vì thế, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và tin cậy để có được hiệu quả tốt nhất.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ