Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất 2016

0
2434
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất 2016 2

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng tôi vị ố vàng và xỉn màu do hút thuốc và uống cà phê nên tôi muốn đi tẩy trắng răng để cải thiện nhưng không biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu?. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn bác sĩ ( Phạm Công Tâm –  Hà Tây)

Trả lời:

Chào anh Công Tâm!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất 2016 1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là giá chuẩn nhất

Tẩy trắng răng là một giải pháp hoàn hảo giúp tẩy trắng răng bị ố vàng, xỉn màu giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. Hàm răng trắng sáng cũng giúp bạn tự tin hơn khi cười và khi giao tiếp và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ .

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu và bảng giá chuẩn nhất ?

Với thắc mắc của anh Tâm tẩy trắng răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất cho đến thời điểm hiện tại thì anh có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng dưới đây để biết thêm thông tin:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Qua  bảng giá anh có thể nhận thấy làm trắng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc và nhiều yếu tố nên có sự chênh lệch giữa các mức giá cũng như giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau.

Kỹ thuật làm trắng răng là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền. Bởi trên thực tế tẩy trắng răng bằng máng hay bằng máy tẩy trắng đều có sự hỗ trợ của bác sĩ nha khoa nhưng thông thường tẩy trắng răng bằng máng sẽ có chi phí rẻ hơn so với tẩy trắng răng bằng máy tẩy trắng. Tuy nhiên tẩy trắng răng bằng máng chỉ áp dụng cho những trường hợp trắng bị ố vàng bên ngoài  còn những trường hợp khác thì không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tình trạng răng của bạn là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến làm trắng răng hết bao nhiêu tiền. Vì nếu răng bị xỉn màu quá mức việc tẩy trắng cần nhiều thời gian hơn nên chi phí cũng đắt hơn thông thường.

Trường hợp răng của anh răng bị xỉn màu do hút thuốc và uống cà phê nên có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để tẩy trắng răng. Tuy nhiên anh cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay công nghệ tẩy trắng răng bằng máy tẩy trắng Brite Smile sẽ giúp tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ sau một giờ và có mức chi phí hợp lý phù hợp với túi tiền.

Để chắc chắn hơn về giá cả anh có thể đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám tình trạng răng và giải đáp về giá dịch vụ làm trắng răng để chính xác nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp anh Tâm giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu. Nếu anh có thêm bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN