Tẩy trắng răng có hại không? – Giải đáp từ chuyên gia

0
2263

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng em bị ố vàng xỉn màu trông rất xấu và mất thẩm mỹ, em muốn đi tẩy trắng răng để cải thiện nhưng không biết tẩy trắng răng có hại không? Có ảnh hưởng đến men răng không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn bác sĩ!( Nguyễn Thị Phương –  Lai Châu)

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc tẩy trắng răng có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Tẩy trắng răng có hại không? – Giải đáp từ chuyên gia1

Tẩy trắng răng giúp loại bỏ vết ố vàng xấu xí trên răng

Tẩy trắng răng là một phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay nhằm giải quyết tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu, mất thẩm mỹ. Tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng hơn và mang lại nụ cười tự tin cho bạn khi giao tiếp

Tẩy trắng răng có hại không, có ảnh hưởng đến men răng không?

Tẩy trắng răng là điều cần thiết cần thực hiện nhất là răng bị xỉn màu không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vậy tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy răng bằng thuốc tẩy trắng răng thường mang lại hiệu quả tẩy trắng răng hiệu quả hơn, màu răng sẽ được thay đổi rõ rệt. Thuốc tẩy trắng răng dù ở mức độ nào cũng đều gây gây kích ứng lên mô mềm, nướu răng, má, men răng. Nồng độ thuốc tẩy lớn có thể gây nên triệu chứng đau, rát, sưng đỏ nguy hiểm

Tuy nhiên bạn Phương cũng không cần quá lo lắng về tẩy trắng răng có hại không vì những trường hợp tẩy trắng răng có hại và ảnh hưởng đến mô kế cạnh chỉ là những trường hợp không được kiểm soát khi tẩy trắng răng nên không tránh khỏi những tác động.Tẩy trắng răng có hại không? – Giải đáp từ chuyên gia2

Tẩy trắng răng đúng cách giúp xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại không

Tẩy trắng răng với máy tẩy trắng răng Brite Smile giúp bạn xua tan đi nỗi lo tẩy trắng răng có hại gì không. Bạn chỉ cần chưa đến 1 tiếng đồng hồ để có được hàm răng trắng như mong muốn. Răng sẽ được trắng sáng từ bên trong đến 99,9%. Nồng được thuốc được kiểm soát ở mức độ an toàn, không vượt ngưỡng cho phép nên không gây ê buốt, không ảnh hưởng đến men răng.

Bạn sẽ được cách ly lợi với răng nên thuốc tẩy trắng răng không tràn ra ngoài và ảnh hưởng đến các mô mềm khác. Khi tiến hành tẩy trắng các bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện một cẩn thận và không làm dính thuốc ra nướu răng, má, môi. Thời gian răng duy trì sau khi tẩy trắng có thể kéo dài từ 3 – 5 năm.

Tuy nhiên hiệu quả tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nên những bệnh nhân có cơ địa không tốt thường tẩy trắng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng có hại không. Nếu bạn có thể bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN