Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, tác động tới men răng không

0
1875
Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, tác động tới men răng không-3
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, có tác động xấu tới men răng không ạ? Vì phải thức khuya để hoàn thành dự án công việc nên em thường xuyên uống café, em còn hay hút thuốc lá. Hiện tại hàm răng của em bị xỉn màu khá nặng. Em muốn đi tẩy trắng răng bằng Laser cho nhanh nhưng lại sợ ảnh hưởng tới men răng và gây buốt răng. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Đình Trung – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đình Trung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, có tác động xấu tới men răng không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, tác động tới men răng không 1

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, tác động tới men răng không

Tẩy trắng răng bằng Laser giúp kích hoạt các phân tử thuốc làm trắng răng thẩm thấu sâu hơn và làm trắng răng triệt để hơn từ sâu bên trong. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khách hàng và bệnh nhân còn rất băn khoăn về sự an toàn của phương pháp này.

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không?

Điều hiển nhiên khi đã áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser chuyên khoa không thể thiếu được thuốc tẩy trắng răng. Nồng độ thuốc tẩy trắng và sự điều chỉnh mức độ phù hợp của tia Laser kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng có tác động rất nhiều tới việc tẩy trắng răng bằng Laser có hại không.

Men răng bình thường khi được tác động bởi thuốc tẩy trắng răng sẽ phản ứng lại bằng nhiều hình thức khác nhau. Nếu nồng độ thuốc tẩy trắng răng quá mạnh, vượt qua ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế và sự chịu đựng của men răng sẽ khiến răng bị mòn men răng, ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

Trước khi bôi thuốc tẩy trắng lên mặt răng mà không được cách ly môi, nướu, lưỡi bằng những vật dụng chuyên khoa sẽ khiến kích ứng nướu, gây bỏng rát.

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, tác động tới men răng không 2

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không còn tùy thuộc vào bạn được bôi thuốc tẩy trắng ra sao, nồng độ thuốc như thế nào

Tuy nhiên, nếu bạn được thực hiện ở địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, có đầy đủ những dụng cụ để thực hiện cách ly mô nướu, nồng độ thuốc tẩy trắng răng an toàn, liều lượng đủ để làm trắng răng thì bạn sẽ không còn lo lắng tẩy trắng răng bằng Laser có hại không nữa. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Kim đang được khách hàng lựa chọn khá nhiều

Không thiếu những trường hợp đã thực hiện tẩy trắng răng thành công bằng Laser, hiệu quả tẩy trắng răng rất tốt. Đó là vì lựa chọn được địa chỉ áp dụng quy trình tẩy trắng răng nghiêm ngặt, điều kiện máy móc, thuốc tẩy trắng chính hãng, an toàn với cơ thể, không gây mòn men răng.

Trên thực tế, nếu lựa chọn được địa chỉ uy tín thì răng của bạn sẽ được tẩy trắng an toàn trong vòng 1 giờ đồng hồ và không còn lo lắng làm trắng răng có hại không.

Trong trường hợp bạn cần được giải đáp thêm thông tin gì về tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, hãy liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ uy tín để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhé

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN