Hướng dẫn 2 bài massage ngực tăng vòng 1 trong 1 tuần

0
4518

Người Nhật thường có rất nhiều phát kiến độc đáo trong đời sống. Bài massage tăng vòng 1 trong 1 tuần cũng là một trong những sáng kiến đã giúp phụ nữ Nhật được bầu chọn là có vòng một nảy nở nhất.

1. Đôi điều về bài massage tăng vòng 1 trong 1 tuần

Có một phương pháp massage làm tăng kích thước ngực được giới thiệu trực tiếp trên truyền hình Nhật Bản. Bài massage đực thực hiện ngay trên ngực của những cô gái có vòng 1 nhỏ lép và hiệu quả vô cùng ngạc nhiên. Đó là lý do  bạn có thể áp dụng bài massage này như là cách tăng vòng 1 trong 1 tuần hiệu quả.

Tăng vòng 1 trong 1 tuần chỉ với bài Massage "thần thánh" 1

Đây là bài massage được chuyên gia chăm sóc vòng 1 Tose Kyoko – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc núi đôi cho khách hàng và cho bản thân. Chính bài massage này đã giúp cô từ một người phụ nữ có size ngực cỡ A rất nhỏ đã nảy nở tới cỡ H như hiện tại. Đó thực sự là một sự cải thiện đang nể.

2. Các bước trong cách massage tăng vòng 1 trong 1 tuần

Khi áp dụng cách tăng vòng 1 trong 1 tuần nhờ bài massage trên bạn sẽ cần trải qua các bước thực hiện như sau:

* Bước 1: Massage

Ngồi thẳng lưng, hai vai mở rộng ra sau. Dùng bàn tay massage kéo từ khuỷu tay xuống hõm nách, sang ngang thềm ngực theo hướng mũi tên trong hình. Lặp lại thao tác này 10 lần với lực nhẹ nhàng.

Tăng vòng 1 trong 1 tuần chỉ với bài Massage "thần thánh" 2

Sau đó, dùng tay miết từ xương bả vai kéo tới ngang thềm ngực, cố gắng đẩy thịt từ vai dồn về trước ngực. Lặp lại thao tác 10 lần với lực miết hơi mạnh hơn thao tác 1.

Tiếp theo, dùng ngon tay trỏ, giữa và cái bóp nhẹ hõm nách, có thể bấu nhẹ để làm mềm các mô mỡ giúp thông các cơ bị tắc. Làm theo hình 10 lần, sẽ hơi đau nhẹ nhưng không vấn đề gì nhé, các mạch máu sẽ được lưu thông.

Tăng vòng 1 trong 1 tuần chỉ với bài Massage "thần thánh" 3

* Bước 2: Làm mềm ngực

Massage theo hình, tay đồng thời ấn nhẹ để làm ngực mềm mại và gợi cảm hơn, đồng thời giúp máu lưu thông tốt hơn.

Tăng vòng 1 trong 1 tuần chỉ với bài Massage "thần thánh" 4

* Bước 3: Ấn huyệt

Bạn xác định đúng huyệt giữa rãnh ngực như hình, dùng tay ấn vào vị trí đó đồng thời với đầu vú để kích thích tuyến vú phát triển.

Tăng vòng 1 trong 1 tuần chỉ với bài Massage "thần thánh" 6

Sau đó, bạn lại massage bằng cách dùng cả bàn tay ôm nâng bầu ngực và xoa theo chiều xoay tròn như hình. Cuối cùng dùng tay đẩy mô mỡ từ nách về ngực để tập trung mô mỡ vào ngực.

Tăng vòng 1 trong 1 tuần chỉ với bài Massage "thần thánh" 7

Cả ba bước trên bạn làm cho mỗi bên ngực 2 hiệp để cảm nhận rõ kết quả vì kết quả sẽ đạt được ngay tức khắc không cần chờ đợi lâu. Nhưng mỗi lần thực hiện sẽ duy trì độ lớn cho ngực được trong khoảng 1 ngày. Vì thế, nếu muốn ngực to và giữ ổn định size, bạn cần lặp lại mỗi ngày. Sau 1 tuần mọi thứ ở ngực bạn sẽ thay đổi đáng ngạc nhiên. Với cách tăng vòng 1 trong 1 tuần này bạn hoàn toàn không phải lo lắng về sự tốn kém cũng như về các tác hại không mong muốn.

Xem thêm:

Cải thiện vòng 1 chảy xệ – Lấy lại “NÚI ĐÔI” thủa còn thanh xuân

Top 5 cách tăng vòng 1 “cấp tốc” hiệu quả ngay tại nhà

Tin tức liên quan

CHIA SẺ