Sửa ngực bị lỗi hỏng – KHÓ hay Dễ, thực hiện như thế nào

0
1386

Thẩm mỹ ngực vốn đã phức tạp nhưng sửa ngực lỗi hỏng còn khó và phức tạp hơn nhiều. Ca sửa ngực đòi hỏi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín và do trực tiếp bác sỹ giỏi chuyên môn tiến hành.

1. Khi nào cần sửa ngực bị lỗi hỏng?

Thẩm mỹ ngực có nhiểu kiểu nên ngực lỗi hỏng sau chỉnh sửa thẩm mỹ cũng có thể gặp các tình huống khác nhau. Hoặc là sửa đầu ngực, nâng ngực xệ hoặc đặt ngực làm to ngực, treo cơ ngực, thu nhỏ quầng vú, thụt đầu ti,…

Tất cả các trường hợp thẩm mỹ này đều có thể gặp phải tình huống cần sửa ngực bị lỗi hỏng lại. Đó là khi:

– Các chỉnh sửa thẩm mỹ không như ý: ngực quá to, quầng vú quá nhỏ, đầu ti nối quá dài,… khiến cho núi đôi không đạt được sự cân đối và thẩm mỹ theo tỷ lệ chuẩn với cơ thể khách hàng.

Sửa ngực bị lỗi hỏng - ca thẩm mỹ ngực khó và phức tạp 1Ngực lỗi hỏng sau phẫu thuật bao gồm nhiều tình huống khác nhau

– Tại vùng thẩm mỹ xảy ra các tình huống viêm, nhiêm trùng, sưng tấy ngứa rát kéo dào, đau ê kéo dài,… Bởi gì ngực chỉ cần 1 khoảng thời gian nhất định để dứt cơn đau dù cần nhiều tháng hơn để định hình. Cho nên khi có các dấu hiệu biến chứng thì đó là do kỹ thuật mổ và làm thủ thuật không đảm bảo.

– Sau một thời gian thẩm mỹ, ngực bắt đầu có dấu hiệu bị hỏng, lệch miếng độn, nhức bên trong, ngực lệch, căng đỏ bất thường, đầu ti nhức không thể sờ vào được, da quầng ngực rạn tại các viền quầng ngực,…

Để không phải lo lắng về vấn đề này bạn có thể tăng kích thước bằng những biện pháp tự nhiên như :

 TOP 8 CÁCH tăng kích thước vòng 1 HIỆU QUẢ và NHANH NHẤT 

2. Tại sao sửa ngực bị lỗi hỏng lại phức tạp?

Các bác sỹ thẩm mỹ cho biết thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ mới hoàn toàn dễ dàng hơn nhiều so với việc đi sửa chữa lại những vấn đề lỗi hỏng da ca phẫu thuật trước để lại.

Bởi vì những chỉ định của ca thẩm mỹ trước gây hỏng có thể đã làm mất đi nhiều những điều kiện tốt của bệnh nhân mà đúng ra đã là tiền để đảm bảo để bác sỹ sửa ngực lỗi hỏng tiến hành thẩm mỹ thuận lợi hơn.

Sửa ngực bị lỗi hỏng - ca thẩm mỹ ngực khó và phức tạp 2Để thẩm mỹ lại ngực lỗi hỏng bác sỹ cần phân tích kỹ các điểm lỗi hỏng ở ngực

Chẳng hạn thu ngắn đầu ngực bị lỗi hỏng và vì thu quá ngắn giờ sửa lại sẽ không còn nhiều da đầu ngực để bác sỹ tạo hình cho đúng tỷ lệ. Hoặc trược hợp đã từng nâng ngực phì đại mà ca phẫu thuật trước đã thu nhỏ ngực với tỷ lệ quá nhiều, làm mất đi nhiều mô tuyến và da ngực. Cho đến khi thẩm mỹ lại lỗi hỏng thì không thể làm to ngực lên nhiều cho chuẩn cân đối vì da ngực đã bị loại đi nhiều trong cuộc phẫu thuật trước,…

Đó chính là khó khăn mà các ca sửa ngực bị lỗi hỏng phải khắc phục được, chưa kể phải điều trị các vấn đề biến chứng nếu có mà ca phẫu thuật trước để lại.

3. Quá trình sửa ngực bị lỗi hỏng như thế nào?

Để sửa ngực lỗi hỏng, người thẩm mỹ cần trải qua các bước trình tự sau đây:

– Khám kỹ lương vùng ngực và các vị trí mổ trước đó, nhằm xác định vấn đề biến chứng hiện tại và tình trạng bầu ngực đã đẹp nhất chưa.

– Tiếp đó, từ các kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ cho khách hàng biết là ca phẫu thuật trước hỏng ở đâu, tình trạng ngực hiện tại đang như thế nào, để từ đó đưa ra hướng khắc phục và thẩm mỹ lại cho phù hợp

– Khi bệnh nhân đồng ý thẩm mỹ lại và đã công nhận các phân tích của bác sỹ thì khách hàng sẽ được khám sức khẻo tổng quát để chắc chắn tại thời điểm đó có thể thực hiện phẫu thuật lại.

Sửa ngực bị lỗi hỏng - ca thẩm mỹ ngực khó và phức tạp 3Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

– Ca phẫu thuật sẽ được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại và do bác sỹ trực tiếp thực hiện cùng với ekip phụ mổ chuyên nghiệp.

– Sau mổ, bạn sẽ được nằm lại nghỉ dưỡng tại phòng nghỉ của bệnh viện để hồi sức và theo dõi sau mổ. Sau 24h hoặc lâu hơn nếu bệnh nhân có dấu hiệu ổn định thì sẽ được xuất viện về nhà.

Chi tiết hơn về ca phẫu thuật sửa ngực bị lỗi hỏng này như thế nào tốt hơn cả bạn vẫn nên xin tư vấn từ các bác sỹ bằng cách liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để nhận được phản hồi sớm nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ