Sự thật về thuốc nở ngực – làm rõ những điểm đáng ngờ nhất

0
757

Được cho là có ưu thế trong sử dụng, thuốc nở ngực phụ nữ không mấy khó khăn khi chiếm được sự ưu ái của các chị em khao khát tăng size vòng một nhanh chóng và kín đáo. Thế nhưng có những sự thật mà đa số chị em không được cung cấp và làm rõ bởi người phân phối thuốc, nhưng đó lại là những điều không thể không biết trước khi sử dụng.

1. Thuốc nở ngực có cho hiệu quả trong thực tế không?

Sở hữu vòng một căng đầy, nở nang có lẽ là ước mơ thầm kín nhưng vô cùng cháy bỏng của bất cứ người phụ nữ nào. Tuy nhiên, để tăng size cho vòng một lại là điều không đơn giản, ngay cả các liệu pháp thẩm mỹ khi thực hiện cũng đòi hỏi phải trải qua phẫu thuật mới cho hiệu quả như ý.

Đó là lý do tại sao khi thuốc nở ngực xuất hiện lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em như vậy.

Sự thật về thuốc nở ngực - làm rõ những điểm đáng ngờ nhất 1

Thuốc làm nở ngực có thực sự đem lại hiệu quả hay không?

Theo quảng cáo của các hãng sản xuất và những người phân phối thuốc nở ngực, thì đây là những sản phẩm khi uống vào có thể làm cho kích thước ngực tăng lên trong vòng vài tháng sử dụng. Thường sẽ phải uống theo các liệu trình cụ thể. Họ cho răng những thuốc này có thành phần thảo dược là chủ yếu nên mặc nhiên coi là an toàn với cơ địa. Và thành phần thuốc được cho là có chứa thành phần kích thích các thụ thể estrogen trong mô vú nên có thể giúp tăng kích thước ngực.

Một số trường hợp cũng cho răng bản thân họ sau ba tháng uống thuốc làm nở ngực cũng nhận thấy có sự gia tăng thể tích ngực so với trước, nhưng không hoàn toàn chắc chắn.

Tuy nhiên, hiệu quả thực tế của các loại thuốc này thì hoàn toàn không được khẳng định và còn gây nhiều tranh cãi.

Sự thật về thuốc nở ngực - làm rõ những điểm đáng ngờ nhất 4Nên cân nhắc kỹ trước khi dùng thuốc làm nở ngực

Xem thêm 

2. Sự thật về thuốc làm nở ngực

Theo tìm hiểu và từ các phân tích của các chuyên gia, thì tác dụng bổ sung nội tiết tố estrogen của thuốc làm nở ngực phụ nữ nhằm kích thích tuyến vú phát triển không có nghĩa là sẽ làm cho kích thước ngực tăng lên, vì sự gia tăng estrogen trong cơ thể không hoàn toàn chỉ tập trung làm mô tuyến vú phát triển và nếu những thụ thể tiếp nhận nội tiết tố đó không phát triển thì kích cỡ ngực không tăng lên. Chưa kể đến việc mô tuyến vú là mô mỡ, cho nên dù cơ thể đầy đủ nội tiết tố cũng không có nghĩa là vú sẽ to. Điều này được chứng minh ở những người gầy, dù đầy đủ nội tiết tố nhưng ngực vẫn rất nhỏ.

Thậm chí, việc uống thuốc để tăng nội tiết tố estrogen còn có thể gây ra những tác hại nguy hiểm cho một số đối tượng. Theo thống kế cho thấy ở những phụ nữ dùng thuốc làm nở ngực lại có sự gia tăng bất thường tỉ lệ tác tĩnh mạch huyết khối, bệnh mạch vành sau 1 năm sử dụng và chứng đột quỵ sau ba năm sử dụng, bệnh túi mật và ung thư vú sau năm năm sử dụng, khoảng 50% trong số đó kèm chứng loãng xương.

Đặc biệt, sự gia tăng estrogen trong cơ thể của những người được chẩn đoán có khối u vú, u tử cung, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết sẽ khiến cho bệnh lý tiến triển nặng thêm.

Sự thật về thuốc nở ngực - làm rõ những điểm đáng ngờ nhất 3Có những ảnh hưởng nhất định của thuốc nở ngực lên cơ thể người sử dụng

Đó chính là những lý do giải thích tại sao các cơ sở thẩm mỹ lại phải áp dụng liệu pháp nâng ngực bằng cách phẫu thuật phức tạp như vậy thay vì dùng kem hay thuốc nở ngực cho khách hàng.

Liệu pháp nâng ngực này là việc tăng kích thước ngực một các trực tiếp bằng việc bổ sung các chất liệu độn, hoàn toàn không tạo nên các chất “kích ngực ảo” giống như thuốc nở ngực mà nhiều chị em đang nhầm tưởng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN