Siêu tiết kiệm với 5 cách chữa răng xỉn màu hiệu quả chỉ 0 đồng

0
337

Răng ai cũng sẽ xỉn đi theo thời gian so với màu răng ban đầu. Đó là quy luật khó tránh khỏi trong hầu hết chúng ta. Vậy phải làm sao, có cách chữa răng xỉn màu nào hiệu quả hay không. Những bật mí chữa răng xỉn màu siêu tiết kiệm sau đây sẽ giúp ích cho bạn nhé!

1. Các cách chữa răng xỉn màu tiết kiệm

Hàm răng xỉn màu có thể được cải thiện khá tốt bằng một số sản phẩm luôn có xung quanh chung ta mà không cần tốn quá nhiều chi phí để mua chúng. Thực phẩm tự nhiên chính là “bí quyết” áp dụng như cách chữa răng xỉn màu đang được nói đến.

Thực phẩm là nguyên nhân chính gây xỉn màu răng nhưng không phải thực phẩm nào cũng như vậy. Có những thực phẩm rất có lợi cho răng không chỉ về mặt dưỡng chất mà còn ở tác dụng làm sạch và sáng răng. Chính khả năng làm sạch và sáng răng này, những thực phẩm đó sẽ giúp men răng dần sáng ra, không bị bám bởi các cặn bẩn có màu và các phân tử gây đổi màu răng không có cơ hội bám lâu trên mặt răng.

Siêu tiết kiệm với 5 cách chữa răng xỉn màu hiệu quả chỉ 0 đồng 1Chuối và một số thực phẩm có thể cải thiện răng xỉn màu rất hiệu quả

* Chuối:

Trong chuối có chữa nhiều vitamin D giúp răng chắc khỏe và sáng bóng. Đây cũng là thực phẩm được áp dụng nhiều nhất khi tự tẩy trắng răng tại nhà.

Xem chi tiết cách làm trắng răng bằng vỏ chuối qua bài: Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

* Táo xanh

Đây là loại quả có thịt không để lại cặn mềm bám trên mặt răng. Ngược lại, khi nhai táo, các miếng táo nhỏ va chạm mặt răng có thể làm bong các cặn thực phẩm khác ra khỏi răng. CHo nên, táo giòn cho hiệu quả tốt hơn táo bột nhé!

* Dâu tây

Trong dâu tây có các acid malic có tác dụng làm sạch mảng bám và cặn bẩn nhỏ trên răng rất hiệu quả. Dâu tây còn có tính mát rất tốt cho mô nướu và các rìa lợi.

* Chanh tươi

Chạnh tươi có thành phần acid tương đối nên khi dùng sẽ làm sạch răng rất hiệu quả ngay sau khi ăn. Nhưng nên pha loãng tỷ lệ 1:1 để giảm bớt tính tẩy của chanh đối với men răng.

* Cần tây, súp lơ,…

Đây là các loại răng mà khi ăn sẽ cuốn theo hết các cặn mềm và vụn thức ăn ra khỏi răng, không cho các phân tử gây đổi màu răng bám đọng lại.

> Xem thêm nhưng cach lam trang rang hiệu quả khác

2. Làm sao để các cách chữa răng xỉn màu đạt hiệu quả cao nhất?

Các loại thực phẩm trên tốt nhất nên áp dụng như là cách chữa răng xỉn màu tại nhà mang tính hỗ trợ để có hàm răng đẹp và trắng sáng về lâu dài.

Siêu tiết kiệm với 5 cách chữa răng xỉn màu hiệu quả chỉ 0 đồng 2Màu răng sẽ có nhiều thay đổi nếu bạn kiên trì với phương pháp làm trăng răng đã chọn

Khi áp dụng chúng nên kiên trì vì hiệu quả không thể nhận thấy chỉ trong vài lần thực hiện. Bạn cần trải qua một quá trình đủ dài mới nhận thấy hiệu quả. Đặc biệt, không nên lạm dụng sử dụng quá mức cho phép, cũng không nên thất thường trong các ngày thực hiện.

Nên để ý kỹ hơn đến sự thay đổi của màu răng để xem loại thực phẩm nào phù hợp với mình để loại trừ các giải pháp không thích hợp khác.

Xem thêm:

3. Chữa răng xỉn màu chỉ 1 lần duy nhất

Trong trường hợp bạn không phải là người kiên nhẫn, không có thời gian và muốn tẩy trắng răng xỉn màu nhanh hơn, hiệu quả tức thì, cần áp dụng biện pháp khác.

sieu-tiet-kiem-voi-5-cach-chua-rang-xin-mau-chi-0-dong 4Kỹ thuật nha khoa hiện đại sẽ giúp tẩy trắng hàm răng xỉn màu nặng khó làm trắng bằng cách nào khác

Khi đó, công nghệ hiện đại chính là giải pháp lý tưởng giúp làm trắng răng xỉn màu thấy ngay kết quả và sự thay đổi ở màu răng. Lúc này công nghệ Bleach Smile là phương án bạn nên lựa chọn. Bởi công nghệ ứng dụng cơ chế tẩy màu thân thiện và rất an toàn nhưng vẫn đảm bảo là cách chắc răng xỉn màu cho hiệu quả cao.

Gợi ý xem thêm những bí quyết làm trắng răng khác:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN