Răng trắng sáng với thuốc tẩy trắng răng tại nhà HIỆU QUẢ & TIẾT KIỆM

0
2849

Thuốc tẩy trắng răng là sản phẩm làm trắng răng tại nhà khá tiện lợi và hiệu quả được đông đảo khách hàng sử dụng. Với công dụng tẩy trắng răng tại nhà, thuốc tẩy trắng răng chỉ đem lại hiệu quả cao khi bạn sử dụng đúng cách và chọn đúng loại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

1. Tiêu chí để lựa chọn thuốc tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Thuốc tẩy trắng răng làm trắng răng bằng cơ chế sử dụng phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein trong màu răng, lấy đi các chất cạn bã, các mảng bám trên răng giúp răng trắng sáng tự nhiênThuốc tẩy trắng răng làm trắng răng bằng cơ chế sử dụng phản ứng oxy hóa khử

Thuốc tẩy trắng răng làm trắng răng bằng cơ chế sử dụng phản ứng oxy hóa khử

Xem thêm: Tẩy trắng răng ở hà nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng trôi nổi, không rõ nguồn gốc nếu không lựa chọn cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng men răng mỏng dần do nồng độ hydrogrn peroxide cao, răng có thể bị vàng vĩnh viễn.

Vì thế, bạn nên lựa chọn sản phẩm trắng răng có thương hiệu uy tín, an toàn để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

2. Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng đúng cho hiệu quả cao

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người, loại thuốc bạn sử dụng  cũng như cách thực hiện sẽ cho hiệu quả khác nhau. Cách sử dụng thuốc tẩy trắng đúng gồm 4 bước cơ bản:

+ Bước 1. Chuẩn bị khay ngậm

Bạn bóp gel liên tục vào máng nhựa thành một dải liền nhau và chỉ khoảng lưng chừng bên trên mặt khay. Liều lượng thích hợp cho mỗi khay sẽ từ 1/2 – 1/3 ống tiêm. Lưu ý là bạn không nên bóp quá nhiều gel nếu không thuốc sẽ tràn ra ngoài khi ngậm khay.

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng đúng cách cho hiệu quả cao

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng đúng cách cho hiệu quả cao

+ Bước 2. Ngậm khay

Chèn khay vào trong miệng và dùng tay gõ nhẹ để thích ứng với khuôn răng. Thời gian đeo khay phụ thuộc vào nồng độ thuốc tẩy trắng mà bạn sử dụng.

+ Bước 3. Bỏ khay và chải răng

Bỏ khay ra khỏi răng. Sử dụng bàn chải lông mềm để lau chùi sạch gel thừa khỏi hàm răng của bạn. Súc miệng sạch ít nhất 2 lần để chắc chắn bạn sẽ không nuốt phải gel thừa còn sót trên răng.

+ Bước 4. Làm sạch khay

Làm sạch khay bằng bàn chải mềm dưới vòi nước mát.

Xem thêm: Công nghệ tẩy trắng răng

Mặc dù răng được tẩy trắng nhưng do cách chăm sóc răng miệng không tốt, răng vẫn có thể bị vàng trở lại.

Vì thế, việc sử dụng thuốc tẩy trắng cần phải thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh làm tổn thương nướu và ảnh hưởng đến men răng. Bởi vì, nếu sử dụng thuốc tẩy trắng răng không đúng liều lượng dẫn đến tình trạng men răng, nướu có thể bị ê buốt, bỏng rát.

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn thuốc tẩy trắng răng và cách tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ