Răng hô có xấu không, làm sao để răng hô vẫn đẹp rặng ngời?

0
1251

Nỗi khổ của những người răng hô là sự mặc cảm về độ cong của vòm miệng. Nhưng thực tế, răng hô có xấu không, nó có phải là khuyết điểm nặng nề tới mức phải tìm mọi cách để che giấu không? Bí mật nằm ở chỗ có những ngôi sao, dù bị hô, họ vẫn rất xinh đẹp và nổi tiếng.

1. Răng hô có xấu không?

Nếu chỉ xét đến duy nhất răng hô thì hiển nhiên răng hô không đẹp. Bởi vì, răng hô là khi miệng bị nhô ra trước, phá vỡ tương quan hài hòa giữa các phần trên khuôn mặt với vùng hàm và miệng.

Thế nhưng trong thực tế, không phải lúc nào quan niệm này cũng đúng. Có những người bị hô răng nhưng vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp đặc biệt, khiến chúng ta không khỏi thắc mắc “liệu răng hô có xấu không?”

Răng hô có xấu không, làm sao để răng hô vẫn đẹp rặng ngời? 1Hoa Hậu Thế Giới 2013

* Megan Young – Răng hô vẫn trở thành hoa hậu Thế giới 2013

Dù bị hô nhẹ và nhìn thấy rõ khuyết điểm này khi cười nhưng Megan Young vẫn hút mắt người nhìn bởi khuôn mặt không tì vết. Hàm răng hô nhưng vẫn trắng sáng nổi bật khiến cho khuyết điểm hô nhẹ trở nên không đáng bận tâm.

Răng hô có xấu không, làm sao để răng hô vẫn đẹp rặng ngời? 2Hoa hậu Hoàn Mỹ Nga 2013

* Hoa hậu Hoàn Vũ Nga 2013 – răng hô bị “lu mờ”

Tuy hàm răng có bị hô nhưng cô hoa hậu nước Nga này vẫn rạng rỡ, xinh đẹp khi biết cách trang điểm nhấn vào đôi mắt. Cho nên, dẫu răng bị hô, cô vẫn đẹp trong mắt người dân Nga.

Răng hô có xấu không, làm sao để răng hô vẫn đẹp rặng ngời? 3Hoa hậu Hoàng My

* Hoa hậu Hoàng My – răng hô nhưng đều tăm tắp

Sở hữu hàm răng hô vẫn không khiến Hoàng My xấu đi chút nào. Bởi bù lại răng cô đều và thẳng tắp, lại trắng sáng nên vẫn gây thiện cảm lớn với người nhìn.

Răng hô có xấu không, làm sao để răng hô vẫn đẹp rặng ngời? 5Ca sỹ Thủy Tiên

* Ca sỹ Thủy Tiên – khiếm khuyết răng hô được “che khéo”

Ca sỹ Thủy tiên từng có hàm răng khấp khểnh không đẹp, sau khi can thiệp năn chỉnh có đều đẹp hơn. Cho nên sự hô nhẹ ở miệng (mà niềng răng không chỉnh được) vẫn không ảnh hưởng nhiều đến sự quyến rũ, sexy của nữ ca sỹ này.

Răng hô có xấu không, làm sao để răng hô vẫn đẹp rặng ngời? 4Siêu mẫu Hà Anh

* Siêu mẫu Hà Anh – răng hô bỗng trở thành điểm mạnh

Không biết từ bao giờ, người ta đã quên đi rằng Hà Anh bị hô răng. Bởi ngẫu nhiên, khuôn miệng hơi nhô lại khiến cho bờ môi cong của cô càng trở nên quyến rũ, gợi tình. Không làm cho mình hết hô thay vào đó cô làm cho răng trắng và đều hơn càng khiến cho nụ cười siêu mẫu Hà Anh trở nên đặc biệt trong giới người mẫu.

Hẳn những ngôi sao này thay vì ngồi băn khoăn răng hô có xấu không họ đã tìm ra cách để biến khuyết điểm lớn trở thành nhỏ, khuyết điểm nhỏ trở thành không đáng kể và bị lu mờ đi một cách hiệu quả.

2. Làm cách nào để răng hô vẫn đẹp và nổi tiếng như Sao?

Rõ ràng, không phải lúc nào răng hô cũng xấu. Đôi khi hô nhẹ lại chính là vũ khí bí mật của nụ cười, làm nên sự đặc biệt có một không hai cho bạn. Quan trọng năm ở việc hàm răng hô của bạn có sạch sẽ, thơm tho và trắng đều hay không.

Vì thế, điều quan trọng nhất với người bị hô mà không thể điều trị hoặc không có điều kiện chữa trị thì nên chú trọng đến cách chăm sóc, giữ gìn hình ảnh khỏe mạnh, sạch sẽ cho răng.

Răng hô có xấu không, làm sao để răng hô vẫn đẹp rặng ngời? 6Biết cách male-up, bạn có thể khiến nụ cười răng hô trở nên đặc biệt

Hãy học thêm các make-up làm sao để che bớt đi mức độ hô của răng bằng màu son phù hợp. Chọn điểm nhấn khác thật cuốn hút trên khôn mặt để người đối diện không còn chú ý vào miệng của bạn nữa.

Quan trọng hơn là ở chính tinh thần của bạn. Néu bạn bị hô những vẫn tươi tắn, tràn đầy sức sống thì chính sự rạng rỡ này sẽ làm “lu mờ” đi hết thảy những khiếm khuyết khác và không còn phải lăn tăn răng hô có xấu không.

Xem thêm : Khi hô hàm có niềng răng được không – Góc nhìn từ các nhà chuyên gia 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN