Răng hô có nên bọc sứ không, hiệu quả thế nào?

0
944

Câu Hỏi: Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em bọc răng sứ có hết hô không ạ? Em muốn chữa răng hô nhanh chứ không muốn phẫu thuật và điều trị mất thời gian ạ. Mong cho em lời khuyên với ạ! (Trịnh Kim Chi – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kim Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô có nên bọc sứ không, hiệu quả thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hô răng là một trong những khiếm khuyết ở răng có thể chữa trị bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn muốn chọn cách nào cũng hiệu quả. Đôi khi với khiếm khuyết này, răng hô có nên bọc răng sứ không hay phẫu thuật hay niềng răng, bạn không thể tự quyết định mà cần phải đi theo chỉ định của bác sỹ.

Răng hô có nên bọc sứ không, hiệu quả thế nào? 1Răng hô có nên bọc sứ không?

Vậy răng hô có nên bọc sứ không, hiệu quả thế nào?

Bọc sứ là một trong những các cách thể áp dụng để chữa răng hô. Khi đó, nếu thực hiện bạn sẽ cần phải trải qua màu nhỏ cùi những chiếc răng hô, để bọc những chiếc chụp răng sứ lên trên. Các răng sứ này khi thiết kế sẽ được tạo hình sao cho khi chụp lên cùi răng thật sẽ khiến cho răng hết hô vẩu.

Như vậy, mấu chốt của việc chữa răng hô bằng sứ đó là mài răng thật. Việc mài răng này đương nhiên không tốt cho răng vì đó là sự xâm lấn. Về lâu dài là không tốt cho răng đặc biệt là khi bọc răng không đảm bảo.

Xem thêm: Địa chỉ làm răng sứ uy tín, an toàn khu vực Hà Nội và Tp HCM

Do đó, vấn đề răng hô có nên bọc sứ không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, nếu như bạn chấp nhận mài răng và đảm bảo thực hiện tại địa chỉ uy tín, được bọc răng tốt cho răng chắc chắn thì có thể thực hiện mà không phải lo lắng.

Nhưng bạn chỉ có thể bọc răng khi mức độ răng hô nhẹ, hô vài răng. Trường hợp bạn bị hô nặng và nguyên nhân là do xương hàm thì phẫu thuật mới là biện pháp chữa hô hiệu quả mà không thể bọc răng sứ như mong muốn.

Biện pháp bọc răng sứ sẽ cho 2 tác dụng cùng lúc với những người cho răng vừa hô vừa bị khiếm khuyết về hình thể và màu sắc. Những hình ảnh sau đây sẽ cho bạn biết chi tiết hơn bọc răng sứ có thể tạo ra hiệu quả như thế nào.

Nếu đang bị hô và cần được bọc răng sứ cho hiệu quả cao hoặc các biện pháp chữa răng hô phức tạp khác, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn tốt hơn.

Xem thêm: Bọc răng sứ cho răng cửa đảm bảo ăn nhai tốt, thẩm mỹ trọn vẹn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN