Răng bị xỉn màu: Không khó để “thay đen đổi trắng” màu răng

0
916

Răng bị xỉn màu không trừ một ai. Đó là sự thật vì hầu như răng của ai trong số chúng ta cũng khó có được màu sắc sáng bóng lý tưởng. Nhưng ngay cả màu răng đen “bền vững” thế nào cũng có thể tẩy trắng hiệu quả nhé!

1. Đặc điểm của răng xỉn màu:

Hàm răng bị xỉn màu không khó để nhận biết bằng thị giác. Màu răng có thể bị “tố cao” ngay lập tức chỉ sau một cải nhoẻn miệng cười. Nhưng vẫn có nhiều người “cố tình” lơ đi sự xỉn màu của răng khi mức độ nhẹ và tự an ủi mình rằng “vẫn không sao”.

Răng xỉn màu: Không khó để “thay đen đổi trắng” màu răng 1Hàm răng xỉn màu sẽ khiến nụ cười của bạn mất đi hoàn toàn sự duyên dáng

Bởi vậy, xin đưa ra những yếu tố vạch mặt chuẩn xác đâu là hàm răng xỉn màu như sau:

– Phân biệt bằng thị giác: Màu răng vàng ố, đen xỉn, sạm xỉn

– Cách chuẩn hơn: Dùng bảng cấp độ màu trong nha khoa để so màu. Đây là cách mà bạn có thể nhận diện rõ nhất, cấp độ màu răng của bạn xỉn tới đâu và ở mốc nào trong bảng màu răng nhé.

Xem thêm: Vết đen trên răng

2. Làm trắng răng xỉn màu như thế nào?

Răng xỉn màu dù ở cấp độ nào cũng có thể tẩy trắng hiệu quả hoặc thay đổi màu sắc bằng các biện pháp nha khoa phù hợp.

Răng xỉn màu: Không khó để “thay đen đổi trắng” màu răng2Tẩy trắng răng là cách thay đổi màu răng được sử dụng phổ biến, hiệu quả tức thì

* Tẩy trắng răng:

Phương pháp tẩy trắng là sự thay đổi màu răng về bản chất, có nghĩa làm cho men răng và ngà răng thay đổi màu sắc. Do đó khi thực hiện, cần dùng đến thuốc tẩy trắng răng đưa lên mặt răng để tác động làm trắng sáng màu răng.

Với tẩy trắng, bạn có nhiều phương thức để lựa chọn thực hiện như dùng máng tẩy trắng răng, miếng dán, bút tẩy trắng… Nhưng hiệu quả tức thì và tốt nhất, cho màu đều, bền dài lâu nhất đó là tẩy trắng răng bằng phương pháp hiện đại. Nổi bật nhất hiện nay là Bleach Bright tân tiến. Đây đang là phương pháp tẩy trắng số 1 được áp dụng tại các trung tâm nha khoa uy tín. Hiệu quả tẩy trắng răng bị xỉn màu bằng công nghệ này cũng đã được kiểm chứng qua nhiều ca tẩy trắng răng thành công cho bệnh nhân và khách hàng.

* Bọc răng sứ và làm mặt dán

Đây là cách thay đổi màu răng xỉn bằng cách tận dụng phục hình răng sứ và mặt dán sứ để tạo hình lại răng. Do sứ có màu trắng đẹp và sáng bóng nên sau khi phục hình lại ngẫu nhiên đem đến cho răng diện mạo vô cùng thẩm mỹ, trắng bóng và hình thể chuẩn, tác dụng có thể vượt xa so với tẩy trắng răng.

Răng xỉn màu: Không khó để “thay đen đổi trắng” màu răng 3Bọc sứ và veneer có thể đem đến cho hàm răng của bạn sự lột xác hoàn toàn

Xem thêm: Vỏ chuối có tác dụng làm trắng răng

Tuy nhiên, chọn cách nào trong hai biện pháp trên lại tùy thuộc vào yêu cầu và tình trạng răng bị xỉn màu cũng như các khiếm khuyết liên quan nếu có của chính bạn.

Khi đó, nếu cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN