Răng bị vàng làm sao để trắng? Tổng hợp cách làm trắng răng đơn giản

0
399

Răng bạn bị vàng và bạn đang lo lắng nên đi tẩy trắng răng ở đâu và bằng cách nào để cải thiện hàm răng?. Bài viết sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc răng bị vàng làm sao để trắng hiệu quả?

Dưới đây là tổng hợp một số cách khắc phục tình trạng răng ố vàng, giúp bạn giải quyết vấn đề và trả lời cho câu hỏi “răng bị vàng làm sao để trắng” nhanh chóng mà không cần đi đến các trung tâm để tẩy trắng răng.

Răng bị vàng làm sao để trắng? Tổng hợp các cách làm răng răng hiệu quả

Dâu tây giúp bạn trả lời câu hỏi: Răng bị vàng làm sao để trắng?
Dâu tây có chứa hàm lượng lớn vitamin C, giúp làm răng trắng sáng hơn. Lấy một vài quả dâu tây, sau đó nghiền nát và sử dụng hỗn hợp này để chà răng thật nhẹ nhàng. Nếu chăm chỉ thực hiện 2 lần mỗi ngày, chỉ sau vài tuần, hàm răng xỉn màu của bạn sẽ dần biến mất.
Cách khác, bạn có thế trộn hỗ hợp dâu tây với một nửa muỗng cà phê bột nở, sau đó thoa hỗn hợp lên răng của bạn và như vậy trong một vài phút. Cuối cùng là rửa sạch miệng và đánh răng với kem đánh răng loại bỏ những thứ còn bám trên răng.
Răng bị vàng làm sao để trắng? Tổng hợp cách làm trắng răng đơn giản-1
Thực hiện xúc miệng bằng nước cốt chanh để có hàm răng trắng sáng

Chanh chính là mẹo làm trắng răng sử dụng để giúp thoát khỏi hàm răng ố vàng hiệu quả. Rất đơn giản, bạn chỉ cần xúc họng bằng nước cốt chanh và chà vỏ chanh lên răng bằng cũng là một trong những cách tốt nhất để làm cho răng trắng.
Cách khác, lấy một vài giọt nước cốt chanh và một ít muối. Thoa hỗn hợp này lên vùng răng ngả màu, sau đó chà xát thật mạnh trên răng và nướu răng của bạn, để yên như vậy vài phút sau đó đánh răng. Nên thực hiện cách này hai lần mỗi ngày, sau khoảng hai tuần để có thể loại bỏ sạch cao vôi răng và những phần ngả màu.
Răng bị vàng làm sao để trắng? Than có thể tẩy trắng răng
Than làm trắng răng, nghe có vẻ khoa tin phải không, tuy nhiên than lại là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho răng vàng xỉn màu. Than có một loại hóa chất với tinh thể làm trắng mạnh mẽ giúp tẩy trắng răng.
Lấy một chút bột than và trộn với kem đánh răng của bạn rồi nhẹ nhàng như thường. Thực hiện 2 lần/ngày để răng của bạn trắng bóng rạng ngời hơn.
Răng bị vàng làm sao để trắng với vỏ cam tẩy trắng răng hiệu quả.
Răng bị vàng làm sao để trắng? Tổng hợp cách làm trắng răng đơn giản-1
Răng bị vàng làm sao để trắng với vỏ cam bạn chỉ cần thực hiện đều đặn sẽ giúp hàm răng sáng lên chông thấy

Trả lời câu hỏi răng bị vàng làm sao để trắng bằng vỏ cam, bạn dùng vỏ cam tươi như 1 thói quen thường xuyên để làm giảm màu vàng trên răng của bạn. Thực hiện chà vỏ cam trên răng mỗi đến trước khi ngủ, giúp răng trắng sáng hơn rất nhiều.
Thành phần của vỏ cam chứa các vitamin C và can xi giúp đánh bật tất cả các vi sinh vật trong lúc bạn đang ngủ. Thực hiện đều đặn trong 1 vài tuần, bạn có thể nhận thấy hiệu quả và răng của bạn sẽ trở nên sáng bóng, chắc khỏe và trắng hơn. Nếu không có vỏ cam tươi thì bạn có thể sử dụng bột vỏ cam khô.
Ngoài những cách trên, bạn có dùng dầu oliu làm trắng răng đơn giản tại nhà
Với những giúp răng trắng sáng trên, hãy chọn cho bạn 1 cách để thực hiện và không còn lo răng bị vàng làm sao để trắng hay răng ố vàng phải làm sao mà thay vào đó bạn sẽ có hàm răng sáng đều mà hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN