Quy trình tẩy trắng răng bằng laser diễn ra như thế nào?

0
432
Quy trình tẩy trắng răng bằng laser diễn ra như thế nào?-4

Ai cũng mong muốn có được hàm răng sáng, đẹp. Vậy làm sao để sở hữu hàm răng như vậy? không hề khó chút nào phương pháp tẩy trắng răng bằng laser là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi tẩy trắng răng tại nha khoa

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser diễn ra như thế nào?-1

Tẩy trắng răng bằng laser sự chọn lựa đúng đắn dành cho bạn

1. Tẩy trắng răng bằng Laser là gì?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser hiện tại đây là một giải pháp giúp tẩy trắng răng ố vàng hiệu quả tối ưu. Để so sánh với những công nghệ khác thì kỹ thuật tẩy trắng răng bằng Laser Whitening không chỉ diễn ra nhanh chóng mà còn an toàn dưới sự trợ giúp của trang thiết bị hiện đại cùng với chuyên môn cao của bác sỹ.  Tại nha khoa KIM công nghệ này đang được khách hàng tin tưởng với hàng trăm phản hồi tốt.

Tẩy trắng răng bằng Laser cách làm cho răng trắng sáng một sự chọn lựa đúng đắn vào việc đầu tư xứng đáng để có được hàm răng trắng bóng như mong muốn, đánh bật mọi vết ố vàng và cải thiện tình trạng mọi mức độ. Dù tình trạng răng hiện tại đang bị ngả vàng do tuổi tác, bị xỉn do cafe, rượu, thuốc lá…thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn hết lo với răng vàng, xấu xí.

Ai phù hợp với phương pháp tẩy trắng răng bằng laser?

Tẩy trắng răng bằng laser phù hợp với người có hàm răng nướu khỏe, đối với những người bị sâu răng, răng có vết nứt thì sẽ không thể chưa thể thực hiện tẩy trắng được mà cần điều trị các vấn đề trên trước. Ngoài ra với những người bị bệnh nha chu (viêm nướu, có vết loét trong miệng…) và mảng bám nên đôi khi bạn cũng sẽ được lấy cao răng trước khi tẩy trắng. Trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ có thai hay những người bị thiếu sản men răng cũng được khuyến cáo không nên tẩy trắng răng.

Bạn cũng nên biết việc tẩy trắng răng không có tác dụng trên răng sứ hoặc các vật liệu trám răng cũng như khi đang trong quá trình niềng răng bạn không nên tẩy trắng. Một số người bị dị ứng với peroxide, glycerin cũng không nên tẩy trắng răng vì đây là thành phần hóa học chủ yếu chứa trong thuốc tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser diễn ra như thế nào?-2

Hỗ trợ điều trị răng sau trước quá trình tẩy trắng răng bằng laser

3. Quy trình tẩy trắng răng bằng laser diễn ra như thế nào?

Tiến hành theo chuẩn 5 bước cơ bản sau đây:

1. Thăm khám kiểm tra tổng thể và tư vấn: Xác định tình trạng chung cũng như đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị, sẽ căn cứ vào mức màu răng hiện tại và đem so sánh với kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở đâu. Ngoài ra, bác sỹ cũng sẽ có những chỉ định khác nếu phát hiện có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện tẩy trắng răng bằng laser.

2. Vệ sinh răng miệng: Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng.

3. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu: Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng.

4. Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng: Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

5. Chiếu ánh sáng Laser: Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser diễn ra như thế nào?-3

Sau quá trình thực hiện tẩy trắng răng bằng laser bạn sẽ thấy sự khác biệt, hàm răng trắng sáng lên trông thấy, kết quả sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Sau khi  dịch vụ làm trắng răng bằng laser diễn ra, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút tê tê ở răng sẽ tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thêm thuốc sau khi về nhà và lưu ý cần thực hiện về chế độ ăn uống và cách giữ gìn hiệu quả tẩy trẳng răng lâu dài.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp tẩy trắng răng bằng laser thì hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi để được bác sỹ tư vấn cụ thể về tình trạng răng. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có hàm răng sáng như ý!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN