Quy trình chỉnh răng hô Nhanh-An toàn-Đảm bảo 80% khách hàng hài lòng

0
522
Quy trình chỉnh răng hô Nhanh-An toàn-Đảm bảo 80% khách hàng hài lòng

Hỏi: Thưa bác sĩ tư vấn! Cháu bị hô răng hàm trên nên muốn đi niềng để răng đều và đẹp hơn. Cháu không biết quy trình chỉnh răng hô ra sao để còn chuẩn bị tâm lý trước. Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Thu Minh_Đồng Nai)

Trả lời:

Cháu Thu Minh thân mến!

Trước tiên nói về quy trình niềng chỉnh răng hô; thì chúng tôi xin nêu thêm một số khái niệm về răng hô giúp bạn hiểu rõ hơn.

Răng hô là gì?

Răng hô là trường hợp môi trên không bao phủ răng, không cắn khít răng ở vị trí trung tâm. Đây là khiếm khuyết rất thường gặp ở nhiều người; hô không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mĩ mà trong tướng số, hô răng còn được coi là không may mắn. Chính vì vậy, niềng răng chỉnh hô là nhu cầu hiện nay có thể giải quyết tình trạng hô một cách an toàn nhất.

Quy trình chỉnh răng hô là phương pháp sử dụng các mắc cài gắn trên răng. Giúp răng dịch chuyển từ từ về đúng vị trí như mong muốn trên cung hàm. Đảm bảo tính cân xứng,  chức năng ăn nhai, phòng tránh bệnh về răng miệng và giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của hàm răng trên khuôn mặt bạn.

Bạn có thể thấy tính thẩm mỹ cao của răng sau khi kết thúc quá trình chỉnh răng hô.

Bạn có thể thấy tính thẩm mỹ cao của răng sau khi kết thúc quá trình chỉnh răng hô.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Đã có bảng giá cụ thể cho từng loại mắc cài

Quy trình chỉnh răng hô.

Bước 1: Khám và tư vấn.

Các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho tình trạng răng của bạn một cách cụ thể nhất.

Bước 2: Chụp phim X-Quang.

Bệnh nhân cần phải chụp X-quang tổng thể khung hàm để bác sĩ có thể lên kế hoạch và phác đồ cụ thể cho quá trình niềng chỉnh răng hô một cách chính xác nhất.

Bước 3: Bác sĩ lấy dấu hàm(bước này rất quan trọng)

Bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc xương hàm và chụp hình cả khuôn mặt; hình ảnh bên trong và bên ngoài của hàm răng. Đồng thời cũng dựa trên phim X-quang; cùng với những số liệu khác để có thể phân thích và cho kế hoạch cụ thể cho phương pháp niềng răng hô.

Các bác sĩ đang chuẩn bị cho quy trình niềng chỉnh răng hô

Các bác sĩ đang chuẩn bị cho quy trình niềng chỉnh răng hô

***Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bước 4: Bác sĩ lên kế hoạch điều trị mắc cài cho bệnh nhân và sắp xếp lịch hẹn cụ thể để gắn mắc cài điều trị.

Bước 5: Tiến hành gắn mắc cài điều trị

Trước tiên bạn sẽ được vệ sinh răng miệng như đánh bóng, cạo vôi răng sạch sẽ. Khi gắn các mắc cài xong; nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc răng miệng sau khi quy trình niềng chỉnh răng hô kết thúc.

Bước 6: Sau thời gian điều trị, Bác sĩ sẽ thường xuyên kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng. Răng đã thẳng hàng hay chưa, khớp cắn trùng khớp chưa mới quyết định tháo mắc cài niềng răng.

Bước 7: Chăm sóc răng miệng tại nhà và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được theo dõi kỹ hơn.

Qua đây chắc hẳn các bạn Thu Minh đã hiểu rõ hơn về quy trình chỉnh răng hô rồi chứ. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn kĩ hơn. Hoặc liên hệ qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn. Chúc bạn có một hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ.

Xem thêm:

Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá ” NEW ” chuẩn nhất cập nhật T6-2017

+  Thời gian niềng răng nhanh nhất mất bao lâu thì có được hàm răng Đều-Đẹp-Thẩm mĩ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ