Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong – phương pháp chỉnh răng “bí mật”

0
568

Một trong những vấn đề mà ai muốn niềng răng mắc cài cũng băn khoăn đó là sự “lộ liễu” quá mức của các khí cụ gắn trên răng. Vì thế phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong ra đời chính là để chinh phục những người muốn niềng răng trong bí mật hoàn toàn.

1. Đặc điểm của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong cũng là một trong những kiểu niềng răng cố định trong đó sử dụng hệ thống mắc cài là khí cụ chính để điều chỉnh răng.

Nhưng niềng răng mặt trong khác với tất cả các cách niềng răng cố định và tháo lắp khác ở chỗ khí cụ không gắn lên răng theo cách thông thường mà gắn ở mặt lưỡi của răng, tức là gắn ở mặt phía trong răng. Đây cũng chính là đặc trưng quan trọng nhất của phương pháp niềng răng mặt trong.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - chỉnh răng “bí mật” không thể phát hiện 1Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp chỉnh hình răng bí mật

Xem thêm: các loại niềng răng

2. Các ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài trong có nhiều ưu điểm, và cũng chính những ưu điểm này là lợi thế lớn nhất khiến niềng răng mặt trong trở thành lựa chọn của người niềng thay vì niềng theo hình thức truyền thống.

* Kín đáo, không bị lộ trong khi niềng

Đây là lợi thế lớn nhất của niềng răng mắc cài mặt trong so với niềng răng truyền thống. Khi mắc cài được gắn ở mặt trong răng, nụ cười của bạn không hề thay đổi, người đối diện không thể nhìn thấy được bạn đang niềng răng và răng cứ mỗi ngày đẹp lên mà không ai phát hiện là do bạn niềng răng mà có được.

Nhờ vậy trong khi niềng, bệnh nhân không phải lo lắng nhiều vì sự gây chú ý, không lo ảnh hưởng đến giao tiếp, công việc,…

* Cho khả năng niềng thẩm mỹ răng hiệu quả như ý

Niềng răng mặt trong cũng dùng đến mắc cài và cơ bản tương tự như niềng mặt ngoài với mục đích cuối cùng là làm cho răng đều đẹp nên vẫn là phương pháp điều trị cho hiệu quả cao, đúng như bạn mong muốn.

* Phạm vi áp dụng rộng, cho nhiều trường hợp sai lệch răng từ nhẹ tới nặng

Niềng răng mắc cài mặt trong cũng có thể chỉnh hình răng sai lệch ở nhiều cấp độ từ đơn giản đến phức tạp vì sự hoạt trong kéo chỉnh răng của mắc cài dù gắn mặt trong răng thì vẫn như vậy không khác so với khi gắn mặt ngoài.

Vì thế, ngay cả những người có răng sai lệch nghiêm trọng vẫn niềng mặt trong được hiệu quả, trừ một số trường hợp đặc biệt là bác sỹ nhận thấy niềng mặt ngoài răng cho tác dụng tốt hơn.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - chỉnh răng “bí mật” không thể phát hiện 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi … tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Xem thêm: đeo niềng răng có đau không

3. Hiệu quả của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có cao khôn?

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong cũng cho hiệu quả cao tương tự như niềng răng mắc cài mặt ngoài. Bởi vì cũng sử dụng các khí cụ tương tự như thế, chủ yếu là mắc cài tự buộc với độ chắc chắn, linh động và bền bỉ cao nhất.. Cơ bản các bước kỹ thuật cũng như niềng răng mắc cài truyền thống chỉ khác ở các chỉ định sao cho phù hợp với khi niềng răng mà mắc cài nằm bên trong răng.

Cho nên, hiệu quả mà niềng răng mặt trong đạt được vẫn rất cao nếu như được bác sỹ chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm về niềng răng điều trị.

4. Chi phí của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong thường có mức chi phí cao hơn so với niềng mắc cài mặt ngoài. Bởi khi niềng răng mặt trong, đòi hỏi kỹ thuật khó hơn nên trình độ của các bác sỹ phải thật sự giỏi và nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, không phải bác sỹ nào cũng nhận niềng răng mặt trong nếu không đủ kinh nghiệm.

Bạn có thể thảo giá sau đây tại Nha khoa Kim:

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - chỉnh răng “bí mật” không thể phát hiện 3

Trên đây là bảng giá tham khảo, riêng các thắc mắc về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong nếu cần được giải đáp thêm, bạn vẫn có thể liên hệ tới Nha khoa Kim theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn tốt nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ