Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? Chuyên gia giải đáp

0
640

Thưa bác sỹ! Sau khi sinh bé thứ 2, lúc này em nắt đầu có vấn đề về quầng vú, thấy càng ngày càng loang rộng và thâm nữa khiến cuộc sông vợ chồng của chúng em bắt đầu có dấu hiệu dạn nứt làm em đứng ngồi không yên, bạn bè thấy vậy họ khuyên em nên đi thu nhỏ quầng vú cải thiện nhỏ hơn nhưng em vẫn chưa thực sự tin tưởng và phương pháp này. Nên muốn hỏi bác sĩ là  “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?”, có mang lại kết quả như mong muốn. Em xin cảm ơn (Thanh Trà – Bắc Ninh)

TRẢ LỜI:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?” của bạn qua chuyên mục tư vân của chúng tôi, Bác sĩ đã nhận được câu hỏi của bạn, với thắc này không chỉ riêng bạn mà cũng là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Qua đây chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Hiện tượng quầng vú thâm to và bị loang rộng thường gặp phải ở thời kỳ mang thai và sinh con, tuy không làm sức khỏe suy giảm nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sông vợ chồng. Đó cũng chính là lý do nhiều người tìm đế giải pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và tất nhiên không phải ai cũng biết “thu nhỏ quầng vú có tốt không?”.

Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?

Thực tế cho thấy, việc thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú khá an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ rạch mỏ một đường nhỏ để khoanh vùng, loại bỏ quầng vú to trở nên bé lại nhưng vẫn rất tự nhiên, cân đối, phù hợp với khuân ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? Chuyên gia giải đáp-1Tác động qua chỉ ở mô mền nên kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn,hiệu quả

Do chỉ tác động bên ngoài mô mềm nên hạn chế xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo mà vẫn giữ nguyên được cảm giác cũng như chức năng chăm con sau này. Cho nên bạn không còn phải nghi ngại vấn đề thu nhỏ quầng vú có tốt không.

Ngoài ra, để quyết định ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không  còn phải phụ thuộc vào chuyên môn, con mắt tinh tế của bác sĩ phẫu thuật. Vì vậy việc lựa chọn 1 địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả là rất cần thiết.

Nha khoa KIM– Địa chỉ thu nhỏ quầng vú hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Nha khoa KIM Không chỉ là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, có nhiều ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thành công mang đến cho hàng nghìn chị em kết quả tối ưu nhất và được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ bình chọn là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Tại đây chúng tôi sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao chắc chắn sẽ mang đến kết quả tối ưu nhất. Nên tốt nhất bạn để dành thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện để thăm khám tư vấn trực tiếp.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? Chuyên gia giải đáp-2 Kết quả thu nhỏ quầng vú tại Nha khoa KIM

>>> Tham khảo thêm:  Nâng ngực túi xốp Polytech

Nếu còn vấn đề gì liên quan đến “phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?” thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 19006899 để nhận tư vân miễn phí! Chúc bạn sớm tự tin và hạnh phúc bên người bạn đời.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN