Phẫu thuật răng hàm mặt giải pháp tối cải thiện khuôn mặt

0
615

Phẫu thuật răng hàm mặt là giải pháp toàn diện giúp khắc phục khuyết điểm về xương, hàm, lợi nhanh chóng và hiệu quả. Kết quả sau khi thực hiện đảm bảo giúp bạn có khuôn mặt mới đẹp đến trọn đời.

1. Phẫu thuật răng hàm mặt khi nào nên áp dụng

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp chỉnh hình toàn diện tổng thể khuôn mặt thường áp dụng cho những trường hợp như:

−Sai lệch xương hàm làm cho xương không hài hòa cân đối giữa hai hàm. Chỉnh hàm đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên yêu cầu quan trọng cần bác sĩ có trình độ cao thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm  hiệu quả nhất.

Phẫu thuật răng hàm mặt giải pháp tối cải thiện khuôn mặt1Phẫu thuật chỉnh xương hàm mặt áp dụng cho trường hợp sai lệch hàm

−Trường hợp nướu phát triển quá mức, bất thường ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười, phẫu thuật giúp bạn cải thiện tình trạng hở nướu răng cải thiện nhan sắc.

Phẫu thuật hàm mặt được chia thành những trường hợp

−Phẫu thuật hàm hô vẩu

−Phẫu thuật hàm móm

−Phẫu thuật hàm lệch vẹo

−Phẫu thuật hàm gãy, gồ,

−Phẫu thuật hở lợi

2. Điều kiện thực hiện phẫu thuật răng hàm mặt

Phẫu thuật chỉnh hàm đòi hỏi cần thực hiện với nhiều kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương hàm để chỉnh sai lệch nên cần đáp ứng đủ một số điều kiện mới có thể thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật răng hàm mặt giải pháp tối cải thiện khuôn mặt2Phẫu thuật răng hàm mặt thực hiện cho những người đủ sức khỏe

Người đủ 18 tuổi trở lên, vì những người này xương hàm đã phát triển hết và ở mức ổn định, sau khi phẫu thuật xương hàm không còn tình trạng lệch khớp cắn và răng di chuyển.

Đủ sức khỏe không mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, máu khó đông và một số bệnh nguy hiểm khác.

Tâm lý ổn định, với những người có tâm lý không ổn định, sợ sệt có thể ảnh hưởng đến kết quả của ca phẫu thuật.

3. Ưu điểm của phẫu thuật răng hàm mặt

Phẫu thuật răng hàm mặt là giải pháp duy nhất giúp khắc phục những khuyết điểm về hàm giúp bạn có khuôn mặt mới hoàn hảo hơn.

Chỉnh toàn bộ khuyết điểm về xương hàm, nướu chỉ với một ca phẫu, sau phẫu thuật đảm bảo toàn bộ khuyết điểm được khắc phục.

Lấy lại tỉ lệ cân đối cho khuôn mặt tới mức chính xác nhất, hiệu quả mà những phương pháp chỉnh nha khoa không thể thực hiện được .

Phẫu thuật chỉ mất 2 – 3 tiếng đồng hồ để hoàn tất các công đoạn, được xuất viện trong 24 giờ mang lại hiệu quả nhanh chóng khi thực hiện. Phẫu thuật răng hàm mặt không làm tổn thương mô kế cận, hạn chế sưng lành thương nhanh chóng.

Phẫu thuật răng hàm mặt giải pháp tối cải thiện khuôn mặt3Phẫu thuật răng hàm mặt giải pháp tối cải thiện khuôn mặt

Sau khi phẫu thuật đảm bảo các khớp về chuẩn khớp cắn, hài hòa, các cử động nhịp nhàng đảm bảo ăn nhai tốt.

Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm nên an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật răng hàm mặt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Xem thêm :

Phẫu thuật răng vẩu – Giải pháp trị vẩu nhanh gọn, hiệu quả tức thì

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN