Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? – Bác sĩ tư vấn 2017

0
1047
Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? – Bác sĩ chuyên khoa tư vấn2

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không ạ? Em rất tự ti về vòng 1 của mình, muốn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện kích cỡ nhưng chưa thực sự an tâm. Hi vọng bác sĩ có thể giải đáp chính xác cho em. Xin cảm ơn bác sĩ! (Đoàn Hương – TP. Hồ Chí Minh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Đoàn Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực y line là giải pháp nha khoa tiên tiến được ra đời nhằm tăng kích cỡ vòng 1, giúp cải thiện khuôn ngực lép xẹp, chưa như ý muốn. Khi nghe nói tới phẫu thuật nâng ngực, nhiều người thường lo lắng sẽ gặp rủi ro trong khi phẫu thuật, và băn khoăn phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không cũng là điều dễ hiểu.

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? – Bác sĩ chuyên khoa tư vấn1Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không chắc chắn là lo lắng chung của nhiều người và đa số họ đều chưa hiểu bản chất của phương pháp làm đẹp này. Theo đó, phẫu thuật nâng ngực y line là một tên gọi, nó chính là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi liên quan đến kỹ thuật bóc tách ngực và đưa túi độn ngực vào trong nhằm tăng kích cỡ vòng 1, giúp cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ.

Trên thực tế, có rất nhiều ca nâng ngực nội soi được tiến hành và đều thành công tốt đẹp, do đó bạn không phải quá lo lắng vấn đề phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không mà điều mấu chốt là bạn phải tìm cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành phẫu thuật cho mình.

Nếu tìm đúng địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi, chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực, đồng thời sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ ca phẫu thuật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành, sở dĩ vậy là vì:

Bất cứ ca mổ nào cũng có thể gặp những tình huống phát sinh nhưng địa chỉ nha khoa uy tín sẽ biết cách giải quyết các tình huống đó một cách hiệu quả nhất nhờ vào:

− Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ:

Chính bác sĩ là những người trực tiếp chuẩn đoán, nắm bắt tình trạng sức khỏe bệnh nhân, bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm vững vàng sẽ biết cách nắm bắt nhanh và xử lý nhanh nhất các tình huống phát sinh có thể xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật. Hạn chế tới mức thấp nhất các yếu tố nguy hiểm cho bệnh nhân. Từ đó giúp ca phẫu thuật nâng ngực y line thành công tốt đẹp.

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? – Bác sĩ chuyên khoa tư vấn2

Phẫu thuật nâng ngực y line an toàn, hiệu quả cao nhờ tay nghề của bác sĩ

− Thiết bị, máy móc hiện đại:

Các thiết bị máy móc có tại cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp cho bác sĩ phát hiện những dấu hiệu bệnh lý hoặc những biểu hiện bất thường về sức khỏe của bệnh nhân, từ đó giúp tránh được các rủi ro đáng tiếc có thể xảy đến.

− Chất liệu túi độn đảm bảo:

Nha khoa uy tín sẽ sử dụng chất liệu túi độn ngực an toàn, rõ nguồn gốc và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, ngăn chặn sự xô lệch, nứt vỡ hoặc các tác nhân có thể gây kích ứng, gây hại cho cơ thể bệnh nhân. Đồng thời bảo hành chất liệu đến trọn đời cho bạn.

>>> Xem thêm: nâng ngực y line có tốt không <<<

Chính vì vậy, nếu tìm đúng cơ sở nha khoa uy tín, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề nâng ngực y line có nguy hiểm không. Bởi vậy, bạn hãy mạnh dạn tới các cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành nâng ngực cho mình.

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? – Bác sĩ chuyên khoa tư vấn3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc cơ địa của mỗi người

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước về phẫu thuật nâng ngực y line đang là một địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nâng ngực tại Bệnh viện, bệnh nhân sẽ được thăm khám và chuẩn đoán kỹ lưỡng bằng các thiết bị tối tân nhất do chính các bác sĩ giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật nâng ngực thực hiện.

Hơn thế, các ca phẫu thuật đều được tiến hành trong phòng vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn theo đúng quy trình tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, giúp mang tới sự thành công cho các ca phẫu thuật, cam kết không để lại sẹo.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ chuyên khoa về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không? Qua các thông tin giải đáp trên, mong rằng bạn sẽ không còn lo lắng gì và có thể mạnh dạn tới các cơ sở nha khoa chất lượng để tiến hành phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vóc dáng của mình.

Nguồn: nangngucnoisoi.vn

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN