Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có nhìn thấy rõ không?

0
546
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có điều băn khoăn đã lâu mong được bác sỹ tư vấn giúp là phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không ạ? Sẹo có to và có nhìn thấy rõ không vậy bác sỹ? Núm vú của em bị thâm xỉn rất nặng sau thời gian cho con bú. Giờ 2 cháu là em đã không còn bú sữa mẹ nữa nên em muốn đi làm hồng, không biết là có để lại sẹo xấu gì không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thúy Quỳnh – TP.HCM).

Trả Lời:

 

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phượng Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, sẹo có to và nhìn thấy rõ không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Vòng một là vũ khí tối thượng của người phụ nữ, quan tâm chăm sóc và nâng cấp nó là cách để bạn hâm nóng lại sự nồng cháy của tình cảm vợ chồng là nhu cầu chính đáng của những người phụ nữ hiện đại. Làm hồng nhũ hoa chính là một trong những liệu pháp thẩm mỹ như thế. Nếu bạn quá băn khoăn việc sẹo xấu sau thẩm mỹ làm hồng thì những thông tin phân tích dưới đây sẽ làm rõ cho bạn nhé!

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có nhìn thấy rõ không? 1Kỹ thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, sẹo có to và nhìn thấy rõ không?

Làm hồng nhũ hoa đơn giản là liệu pháp thay đổi màu sắc cho vùng da đặc thù của núm vú, không có can thiệp cắt rạch nên không thể coi đó là phẫu thuật. Chúng ta chỉ xem nó là một liệu pháp thẩm mỹ đơn thuần, không nguy cơ biến chứng.

Kỹ thuật này khi thực hiện chỉ sử dụng năng lượng của bước sóng ánh sáng, chiếc vào da núm vú kích thích các sắc tố da có lợi thay thế cho các hắc sắc tố malanin, giúp màu da núm vú bị thâm trở nên hồng hào, tươi trẻ.

Chính do việc không thực hiện cắt rạch phẫu thuật và năng lượng ánh sáng không gây bỏng rát da nên không gây tổn thương cho vúm vú. Vì thế bạn không cần phải lo lắng việc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không vì kỹ thuật này hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ giống như các kỹ thuật thẩm mỹ chuyên sâu khác.

Vậy nên điều bạn cần quan tâm hơn không phải sẹo sau thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa mà là nên làm hồng nhũ hoa ở đâu an toàn, có cơ chế làm hồng khoa học, sử dụng năng lượng ánh sáng ở ngưỡng an toàn nhất đối với cơ thể.

Bạn hiện đã có 2 cháu và không còn cho con bú nên không cần phải lấn cấn nhiều việc có thực hiện làm hồng được hay không. Quyết định chủ yếu là ở chính bạn có thực hiện hay không.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có nhìn thấy rõ không? 2Kỹ thuật làm hồng nhũ hoa không cắt rạch phẫu thuật nên không để lại sẹo

Một lần nữa xin khẳng định làm hồng nhũ hoa là phương pháp không để lại sẹo sau thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm.

Để được tư vấn thêm về kỹ thuật này, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ thẩm mỹ ngực hàng đầu sẽ có những tư vấn trực tiếp và cặn kẽ hơn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN