Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì bao nhiêu năm?

0
950

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì bao nhiêu năm ạ? Em mới 18 tuổi, chưa có chồng nhưng đầu ti bị tụt nên em rất ngại, em sợ sau này lấy chồng sẽ bị chồng chê nên đang tính đến gặp bác sỹ để giải quyết, tuy nhiên điều em lo lắng là không biết hiệu quả duy trì có được lâu không thưa bác sỹ! (Trần Phương Thảo – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì bao nhiêu năm?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì bao nhiêu năm? 1Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì bao nhiêu năm?

Núm vú bị tụt có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do quá trình sinh nở, nuôi con gây nên. Ngoài ra, cũng do ống sữa ngắn hoặc do thiếu hụt các kiên kết mô tuyến vú, khiến cho chúng không thể nhô cao. Hiện nay phương pháp kéo núm vú tụt có thể khắc phục được điều đó nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn về vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu thì chúng bị tụt trở lại.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì bao nhiêu năm?

Chắc hẳn không chỉ bạn mà còn rất nhiều người thắc mắc về vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu bởi đây là tình trạng khá phổ biến ở chị em. Đây là một kỹ thuật tương đối đơn giản, được các bác sỹ khẳng định rằng hiệu quả có thể duy trì ổn định, dài lâu đến hàng chục năm mà không lo chúng bị tụt trở lại, tuy nhiên điều kiện tiên quyết là bác sỹ phải thực hiện đúng kỹ thuật.

Để kéo núm vú bị tụt, bác sỹ sẽ rạch một đường ở chân núm vú và tiến hành loại bỏ các mô xơ dính khiến núm vú không thể nhô lên và đẩy đầu ti lên cao, tiếp theo là thực hiện một đường cân ngang ở chân núm vú nhằm ngăn chặn chúng bị tụt trở lại. Trường hợp núm vú bị tụt ở mức độ nặng thì đường cân ngang được tạo sẽ có hình chữ nhật, nhờ đường cân ngang này mà bạn không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, hiệu quả duy trì có thể lên đến vài chục năm.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì bao nhiêu năm? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng của đầu vú. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần tìm một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi để thực hiện, tay nghề bác sỹ sẽ quyết định phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu. Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật hoàn thành bạn cũng cần chú ý đến việc chăm sóc vết thương cẩn thận để hiệu quả duy trì được lâu dài nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây về phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình, nếu bạn cần được tư vấn thêm thì tốt hơn hết nên đến gặp bác sỹ để được thắm khám trực tiếp nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ