Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không – có cân đối, hài hòa với bầu ngực

0
562

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi “phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? Núm vú của em bị tụt vào bên phía trong gần như cục bộ đầu ti nên e lo lắng về sau sẽ rất khó cho con bú. Em muốn cải thiện để kéo núm vú tụt nhô cao hơn nhưng chưa chắc chắn có tốt không nữa. Mong sớm nhận được giải đáp chi tiết của bác sĩ. Em cảm ơn! (Thanh Thủy – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng chia sẻ “Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kéo núm vú tụt được áp dụng cho các đối tượng người dùng nào?

Những đối tượng sau đây sẽ được chỉ định kéo núm vú tụt
– Tất cả các khách hàng đang gặp phải tình trạng núm vú tụt vào trong và trên 18 tuổi
– Khách hàngsức đề kháng thể chất tốt
– Người có núm vú bị tụt vào bên trong do bất kỳ lý do nào
– Người có nhũ hoa cân đối, hài hòa với khuân ngực

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được diễn ra như thế nào?

phau-thuat-keo-num-vu-tut-1 Quy trình phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Nha khoa KIM luôn thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ y tế cấp phép.

Tại Nha khoa KIM, quy trình phẫu thuật núm vú tụt sẽ được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ y tế.

+ Trước tiên, các bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng và tư vấn phương pháp phù hợp.

+ Sau đó đế khâu thăm khám tình trạng sức khỏe, đề kháng qua việc thử máu và thử phản ứng nhằm mục đích bảo đảm sức khỏe của khách hàng được ổn định cho phẫu thuật (chỉ khi đủ điều kiện thì ca phẫu thuật mới được tiến hành.)

+ Khi đã đảm bảo an toàn sức khỏe, các bác sĩ sẽ đo vẽ định hình và gây tê

+ Sau cùng là tiến hành phẫu thuật kéo núm vú. Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ tay nghề cao trong phòng phẫu thuật vô trung một chiều. Chỉ sau 30 -60 phút , ca phẫu thuật đã được hoàn thành xong, nhanh chóng, đơn giản và không gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi phí kéo núm vú bị tụt tại đây.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không, tại sao tốt?

phau-thuat-keo-num-vu-tut-4

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?

Hiện tượng núm bị tụt bạn có thể thấy rõ qua tình trạng 1 phần hay toàn bộ phận này bị thụt vào bên trong. Do đóng vai trò quan trọng đối với khuân ngực, xét cả trên phương diện thẩm mỹ và làm đẹp lẫn tác dụng nên việc khắc phục núm vú tụt là rất quan trọng.

>>> Xem thêm: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không, có đau không?

Cách kéo núm vú như sau: bác sĩ luồn vào trong núm vú tụt vào kéo ra ngoài đúng vị trí, sau đó tiến hành cân bằng ngang ví và cố định lại cho phù hợp nhất. Quá trình tiến hành rất đơn giản, nhanh chóng và hạn chế xâm lấm nhưng lại mang đến tác dụng cao:

– Núm vú bị tụt được căn chỉnh lại đúng vị trí, giúp cải thiện cả về kích thước, cân đối, hài hòa với khuân ngực hiện tại.

– Dễ dàng hơn khi cho con bú

– Tạo sự thoải mái cho khách hàng, giúp chị em tự tin với cơ thể của mình

Nếu bạn gặp phải tình tràng như vậy, thì tốt nhất bạn nên loại bỏ những lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không mà hãy dành chút thời gian tìm đến 1 vài địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, tin cậy để thăm khám. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mà bạn đang gặp gỡ phải để tư vấn giải pháp hợp lí, vừa nâng cấp thẩm mỹ, vừa cải thiện được khuôn ngực.

Với giải đáp trên có lễ bạn đã biết được phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không và chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin với nhũ hoa cân đối, phù hợp với tổng thể khuân ngực.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN