Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

0
350
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Con em được chẩn đoán là hô hàm nên cần phẫu thuật. Em muốn biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị vì điều kiện kinh tế khá khó khăn. Mà em sợ miệng hô sau ảnh hưởng đến hạnh phúc của con vì cháu là con gái. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Trần Phương Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi đã được chẩn đoán hô hàm và mức độ hô khá nặng thì bạn có thể chắc chắn rằng con bạn sẽ cần phẫu thuật mới chữa trị triệt để được. Cho nên, tốt nhất nên có gắng tạo điều kiện về kinh tế để phẫu thuật cho cháu sớm.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? 1Phẫu thuật hàm hô là cách tốt nhất cho người bị hô hàm

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng uy tín

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Phẫu thuật là phương án điều trị chuyên sâu, đòi hỏi phải trải qua ca phẫu thuật sâu như các ca phẫu thuật tương tự khác trong y khoa. Do đó, nhìn chung phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tương đối cao. Bạn theo dõi bảng giá sau đây để biết chi tiết các mức điều trị cơ bản.

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Bạn có thể dựa vào các mức chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền ở bảng giá trên đây để chuẩn bị trước và kinh phí. Tốt hơn là nên chuẩn bị dư hơn mức phẫu thuật để chuẩn bị cho trang trải các chi phí phát sinh “không tên” khác như cho người chăm sóc, đi lại,…

Ngoài ra, không có chi phí phát sinh ở điều trị, bởi chi phí trọn gói đã được niêm yết trong bảng giá. Nếu có sự chênh lệch nào thì khi tư vấn cho 2 mẹ con và xác định giá phẫu thuật chính xác nhất cho con bạn, bác sỹ sẽ thông báo cho bạn biết trước khi bạn quyết định cho cháu phẫu thuật.

Cho nên, bảng giá trên chủ yếu vẫn là để tham khảo giúp bạn biết phẫu thuật răng hô bao nhiêu tiền. Còn giá phẫu thuật chính xác cho trường hợp của con bạn có thể sẽ thấp hơn mức giá nếu khi kiểm tra lại, bác sỹ nhận thấy mức độ hô rất nhẹ, kỹ thuật điều trị không cần đến các can thiệp phức tạp.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? 2Khi được bác sỹ tư vấn, bạn sẽ biết chi tiết hơn về mức độ hô và chi phí điều trị

Xem thêm: trước và sau khi niềng răng móm

Bởi vậy, nếu quyết tâm cho con điều trị khuyết điểm hô vẩu, thì nên có kế hoạch tiết kiệm chi phí để cho cháu phẫu thuật vào thời điểm thích hợp. Trước hết bạn vẫn nên đưa cháu đi khám, bác sỹ sẽ xác định xem thời điểm hiện tại, cháu đã được phẫu thuật chưa. Khả năng sẽ chưa phẫu thuật được nếu cháu vẫn chưa qua tuổi dậy thì vì xương hàm còn phát triển. Nếu bác sỹ chỉ định thời điểm phẫu thuật không phải bây giờ, bạn sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị về chi phí phẫu thuật.

Vậy nên, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được đặt lịch khám miễn phí bởi bác sỹ chuyên sâu về chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu. Bác sỹ sẽ cho bạn biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền và thời điểm phẫu thuật cho cháu khi nào thì tốt nhất nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ