Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

0
388

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Do xương hàm bị bạnh ra hai bên nên khuôn mặt tôi nhìn không được thanh thoát, tôi nghe nói có thể gọi hàm để cải thiện. Tuy nhiên tôi thắc mắc phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Lan Anh – Hưng Yên)

Trả lời:

Thân chào chị!

Cảm ơn chị Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?1Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Ngày nay phương pháp gọt hàm được nhiều người ứng dụng để có được khuôn mặt thon gọn, đẹp và cân đối hơn.

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào cũng có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện nếu không đáp ứng đủ các yếu và về an toàn, phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không  cũng không là ngoại lệ.

Thực chất phẫu thuật gọt hàm là một kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi  nhiều yêu cầu kỹ thuật cao nên khi thực hiện cần đảm bảo đầy đủ các yếu để tránh các sai sót trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt hàm để không nguy hiểm cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng các kỹ thuật hiện đại để có thể thực  hiện an toàn và nhanh chóng cho  khách hàng.

Một yếu tố để đảm bảo phẫu thuật gọt hàm an toàn cần có sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ thao tác nhanh hơn trong quá trình phẫu thuật. Hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bác sĩ có được các số liệu về tình trạng xương hàm của khách hàng và lên kế hoạch phẫu thuật tốt nhất. Thiết bị cắt xương hàm cần được đảm bảo về chất lượng an toàn khi thực hiện.

Yếu tố cuối cùng là phòng mổ cần được chuẩn bị kỹ lưỡng , phòng mổ cần vô trùng  để đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân tránh gây nên những biến chứng trong quá trình phẫu thuật.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt cần  là quy trình đã được Bộ Y tế kiểm chứng về độ an toàn.

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?2Phẫu thuật gọt hàm không nguy hiểm nếu thực hiện đúng quy trình

Sua khi thực hiện gọt hàm bệnh nhân có thể có cảm giác đau đớn tuy nhiên đây không phải là biến chứng do phẫu thuật, để giảm đau bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn.

Nguy hiểm khi gọt hàm có thể xảy ra trong quá trình lành thương nên để đảm bảo bạn cần chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ, hạn chế va đẹp, tránh ăn những thức ăn có hại và tái khám theo lịch hẹn từ nha sĩ.

Để an toàn khi phẫu thuật gọt hàm bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN